The Sims 3 cho iOS Game mô phỏng cuộc sống cho iPhone

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.039
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/07/2017
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download The Sim 3 cho iOS - Game mô phỏng cuộc sống sôi động

The Sim 3 cho iOS là game mô phỏng cuộc sống được phát hành bởi ông lớn Electronic Arts. Chắc tựa game The Sim không còn quá xa lạ với mọi người với rất nhiều thành công trước đó, game The Sim 3 cho iOS sẽ tiếp tục phát triển với nhiều yếu tố mới lạ đầy thú vị. Tải game The Sim 3 cho iOS để bắt đầu đến với thế giới ảo đầy cảm xúc được xây dựng theo cách riêng của mỗi người.

Đến nay series game The Sim 3 đã có 1,3 triệu bản được ban ra, cùng đó đó nâng mức tiêu thụ của The Sim lên 10 triệu bản. Đây là con số đáng nể mà không phải series game nào cũng đạt được. Không chỉ phiên bản đầu tiên mà The Sim vẫn luôn lôi cuốn với các phiên bản sau đó kể cả phiên bản mở rộng với những chi tiết phát triển thú vị.

Giao diện game hiện đại

Tiếp tục sau thành công của The Sim 2, chúng sẽ được đến với thế giới của The Sim 3 cho iOS với nhiều điểm mới tập trung khai thác tâm lý nhân vật. Chúng ta sẽ được tự mình tạo nên tính cách nhân vật với hơn 80 lựa chọn, bạn được chọn 5 trong tổng số 80 đặc điểm đó, game sẽ dựa vào những đặc điểm đó để khắc họa nên tính cách nhân vật.

Thay vì những nhân vật thiếu cảm xúc trước đây thì The Sim 3 cho iOS đã thể hiện điều này rất tốt ngay cả cuộc sống hàng ngày chứ không nhất thiết phải vui hay buồn chúng ta mới nhận ra. Tất cả cảm xúc của từng nhân vật bạn sẽ dễ dàng nhận ra tâm lý của họ, những người đang ở xung quanh bạn để dễ dàng chia sẻ cùng nhau.

Thiết lập nhân vật

Không chỉ mình gia đình của người chơi thay đổi bởi cách điều khiển mà hàng xóm, anh em, bạn bè cũng chuyển động giống như cuộc sống thực tế. Chính vì vậy dù bận rộn thế nào, hay bỏ đi không quan tâm họ vẫn ở bên bạn, song hành cùng cuộc sống của bạn. Đây là điều được các game thủ đánh giá rất cao với chế độ phát triển tự động.

Không khô khan như những con robot mà nhân vật của bạn sẽ làm việc, đi thăm anh em, thăm hàng xóm hay đi mua sắm ở trung tâm thương mại cùng bạn bè đầy vui vẻ. Con người sẽ già đi với quy luật sinh lão bệnh tử hoặc gặp các biến cố trong cuộc sống mà qua đời. Tối ngủ cũng có những giấc mơ về 1 cuộc sống vui vẻ, hạnh phục.

Xây dựng ngôi nhà ước mơ

Game The Sim 3 cho iOS đã làm rất hoàn thiện, không chỉ về xây dựng khuôn mẫu cho tính cách của mình trong thế giới ảo mà thực, thực mà ảo không chỉ về con người mà về cả môi trường sống. Người chơi thể hiện cá tính riêng của mình thông qua ngôi nhà đang sinh sống, game sẽ cho bạn lựa chọn màu sắc, đồ vật để ngôi nhà có điểm nhấn riêng, tuy nhiên trong hàng trăm lựa chọn đó mỗi người sẽ có cách sắp xếp khác nhau tạo nên cá tính riêng cho mình.

Trò chơi đánh trúng tâm lý của hầu hết game thủ khi hiểu rằng ai cũng mong muốn có 1 ngôi nhà ước mơ hay xây đảo. Chính vì vậy tính đến thời điểm này The Sim 3 cho iOS đã rất thành công, điều này thể hiện rất rõ thông qua đồ họa được thiết kế bởi 1 nhóm vô cùng chuyên nghiệp mang màu sắc hiện đại mà vẫn chân thực, rõ nét.