My Tamagotchi Forever cho Android Game chăn sóc gà ảo miễn phí

  • Phát hành BANDAI NAMCO
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 47
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/04/2018
  • Yêu cầu Android 4.2 trở lên

Giới thiệu

Download My Tamagotchi Forever cho Android - Game nuôi gà ảo Tamagotchi kinh điển

My Tamagotchi Forever cho Android là game nuôi thú ảo vô cùng nổi tiếng và phổ biến ở đất nước hoa anh đào Nhật Bản. Game My Tamagotchi Forever cho Android đã có mặt cách đây tròn 20 năm, nhân dịp sinh nhật này Bandai Namco đã tổ chức 1 sinh nhật hết sức ý nghĩa với việc hồi sinh tựa game Tamagotchi gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ ở Nhật. Tải game My Tamagotchi Forever cho Android để bắt đầu có 1 chú gà dễ thương cho riêng mình.

Có lẽ đối với giới trẻ Nhật Bản họ có 1 tuổi thơ vô cùng phong phú với hàng trăm bộ manga nổi tiếng và trò chơi kinh điển mang tầm vóc thế giới. 1 trong số đó chúng ta không thể không nhắc đến trò chơi Tamagotchi đã từng làm mưa làm gió trong trường học bao gồm cả nam sinh và nữ sinh. Những chiếc máy điện tử bé xíu xinh xắn đó chính là ước mơ của hàng vạn người, ai cũng muốn có được 1 chú gà đáng yêu đồng hành cùng mình trong mỗi bước đi.

Đến bây giờ Tamagotchi vẫn là niềm tự hào của những nhà làm game Nhật Bản, chính vì vậy sợ trở lại của My Tamagotchi Forever trên di động chính là 1 minh chứng cho sự yêu thích đó. Bandai Namco 1 nhà phát hành game có thể nói là lớn nhất Nhật Bản đã luôn nuôi ý định này và bạn có thể chơi trò chơi nuôi gà trên các thiết bị di động hiện đại nhất hiện nay ở bất cứ đâu tay vì chiếc máy điện tử chuyên dụng cầm tay như trước đây.

Vậy yếu tố nào đã giúp cho Tamagotchi thành công đến mức độ như vậy và trở thành niềm tự hào của giới chơi game Nhật Bản? Đồ họa pixel cổ điển, lối chơi đơn giản nhưng Tamagotchi đã rất thành công với bối cảnh đất nước Nhật đang vô cùng phát triển, lúc này con người dường như thiếu quan tâm đến nhau, họ đang tìm 1 cái gì đó thân thương để an ủi bản thân giữa cuộc đời xô bồ. Chính điều này đã giúp cho Tamagotchi có 1 chỗ đứng vững chắc cho đến tận bây giờ.

Với game My Tamagotchi Forever cho Android bạn có thể lựa chọn 1 chú gà để bắt đầu chăm sóc, game My Tamagotchi Forever cho Android có lối chơi khá giống với game My Talking Tom, chúng ta sẽ chăm sóc và đáp ứng các nhu cầu cơ bản của chú gà. Tuy nhiên My Tamagotchi Forever cho Android khác với trò chơi Tamagotchi cổ điển trước đây, chúng ta sẽ phải làm nhiều công việc hơn thế dựa trên các công nghệ hiện đại để có sự tương tác cao hơn.

Bạn có thể cùng chú gà của mình làm các công việc như dọn dẹp nhà cửa, vui đùa, tắm rửa, vv. Bên cạnh đó tính năng mạng xã hội cũng sẽ kết nối người chơi với nhau để chú gà của bạn có thêm nhiều bạn bè để cùng vui chơi, tham gia các hoạt động dã ngoại ở công viên. Chú gà trong My Tamagotchi Forever cho Android thậm chí còn được tham gia hành trình tìm kiếm kho báu vô cùng thú vị cuốn hút hơn rất nhiều so với phiên bản game trước đây.

Sự xuất hiện của Tamatown có lẽ là bước tiến cũng như thay đổi mạnh mẽ nhất của My Tamagotchi Forever cho Android. Với tính năng này chúng ta có sẽ nhiều công việc hơn, có nhiều sự lựa chọn về trang phục cũng như các trang bị bên ngoài. Chưa dừng ở đó khi chú gà của bạn lớn lên sẽ được làm công việc yêu thích khiến cho người chơi thấy bất ngờ.

Chắc chắn sự xuất hiện của My Tamagotchi Forever cho Android sẽ gặp phải nhiều ý kiến khen chê khác nhau, nhưng phần nào đó My Tamagotchi Forever cho Android cũng sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn về 1 siêu phẩm kinh điển có giá trị tinh thần rất cao với đại đa số người dân Nhật Bản. Tuy nhiên game My Tamagotchi Forever cho Android vẫn là 1 lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn chăm sóc 1 con vật ảo.