Pokémon: Magikarp Jump cho Android Game cá chép hóa rồng

  • Phát hành The Pokemon Company
  • Đánh giá 10 đánh giá
  • Lượt tải 915
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/05/2018
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Download Pokémon: Magikarp Jump cho Android - Game mô phỏng đào tạo Pokemon cá chép

Pokémon: Magikarp Jump cho Android là game mô phỏng nuôi Pokemon vui nhộn đang được phát hành miễn phí trên Google Play. Game Pokémon: Magikarp Jump cho Android sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ bằng việc chăm sóc những con quái thú vô cùng dễ thương. Tải game Pokémon: Magikarp Jump cho Android để bắt đầu công việc thú vị này nhé.

Trước đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn rất nhiều tựa game liên quan đến Pokemon như thu thập Pokemon với Pokemon Go, huấn luyện Pokemon với Game of Monster: Legendary, vv. Tuy nhiên Pokémon: Magikarp Jump cho Android sẽ là 1 lối chơi hoàn toàn thay đổi với công việc chăm sóc Pokemon sau đó bắt chúng giống như trò chơi câu cá khá nhã nhặn.

Giao diện chính chơi gameCá chép hóa rồngHuấn luyện pokemon

Đặc biệt nếu bạn là người yêu thích những con quái thú thì hẳn biết đến con quái thú mang tên Magikarp, đây là loại quái thú có sức mạnh yếu nhất trong tất cả các loại quái thú. Tuy nhiên đúng như tên gọi chú quái thú cá chép này với đầy đủ của 1 con cá chép, ngơ ngác với mọi thứ xung quanh và vô tư với những thứ xảy ra với mình.

Có 1 đặc điểm mà không phải quái thú nào cũng có đó là sự hiền lành của Pokemon Magikarp, chú nhẹ nhàng thực hiện theo sự chỉ bảo của người huấn luyện. Ban đầu bạn sẽ sử dụng chiếc câu có sẵn đi câu con Pokemon Magikarp ở hồ, tiếp đó sẽ sử dụng khả năng của mình để đào tạo tiến hóa nó thành rồng đầy sức mạnh.

Hướng dẫn nhảyNâng cấp cá chépChiến đấu cá chép

Chắc mọi người đã từng nghe đến câu cá chép hóa rồng. Từng kỹ năng bạn sẽ đào tạo cho Magikarp, từng bước Magikarp sẽ tiến hóa để trở thành loại Pokemon đầy sức mạnh. Tuy nhiên việc làm này cần nhất sự kiên trì của người chơi, bạn phải thật điềm tĩnh để có thể nhẹ nhàng chỉ bảo, công việc này chắc chắn sẽ có kết quả xứng đáng.

Khá giống với 1 game huấn luyện rồng, tuy nhiên ban đầu nó không phải là 1 quái vật to khỏe mà chúng ta phải có sự khéo léo và yêu thương thực sự mới có thể đưa con quái vật yếu đuối kia trở nên dạn dĩ. Đúng như tên tiêu đề game chúng ta sẽ khiến cho Magikarp có thể nhảy múa như những chú rồng mạnh mẽ để nhận được các thành tựu trong game.

Nâng cấp cá chépĐào tạo cá chépCá chép chiến đấu

Game Pokémon: Magikarp Jump cho Android có cách chơi khá đơn giản, chỉ cần chạm vào các vật phẩm và làm theo chỉ dẫn để đào tạo quái vật Magikarp để hoàn thiện các kỹ năng cho chú. Bạn sẽ có cảm giác như đang chăm sóc 1 đứa bé và thực hiện dạy bé cách ăn, cách bò, đi, chạy, vv. Nếu yêu thích công việc dễ thương này hãy tải game Pokémon: Magikarp Jump cho Android để cùng biến Pokemon Magikarp thành 1 quái vật mạnh mẽ nhé.

Video hướng dẫn cách chơi game Pokémon: Magikarp Jump cho Android