Block Craft 3D cho Android Game xây dựng và quản lý thành phố

  • Phát hành Fun Games For Free
  • Đánh giá 18 đánh giá
  • Lượt tải 4.896
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/01/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Block Craft 3D cho Android - Game xây dựng thành phố

Block Craft 3D cho Android là game mô phỏng xây dựng thành phố với đồ họa 3D cổ điển. Game Block Craft 3D cho Android sẽ mang đến cho chúng ta 1 không gian game vui nhộn với những khối vuông quen thuộc đã gặp trong game Minecraft. Hãy tải game Block Craft 3D cho Android để bắt đầu công việc xây dựng thành phố của riêng mình.

Giống như các game xây dựng thành phố trước đây như The Sims 4 City Living, chúng ta sẽ được giao cho 1 khu đất hoang sơ để bắt đầu công viêc việc xây dựng các công trình nhà ở, vui chơi, trường học, vv. Trong game bạn sẽ được tùy ý xây dựng thành phố theo kiến trúc riêng của mình để có được một thành phố giống như trong mơ.

Không gian thành phố trong mơ

Nếu như game Minecraft có 1 kiến trúc mở rộng lớn thì game Block Craft 3D cho Android lại mang đến 1 không gian thành phố hiện đại, sang trọng và đông đúc hơn thông qua các khối vuông. Tất cả các công trình đó có đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào khiếu thẩm mỹ của người chơi, đặc biệt sẽ không có sự trùng lặp nào trong kiến trúc của mỗi game thủ.

Xây dựng thành phố

Với game Block Craft 3D bạn sẽ tự do sáng tạo nên những gì mình yêu thích. Có thể 1 tháp Eiffel ngay giữa thành phố hay các công trình vĩ đại hơn thế. Tuy nhiên dù xây dựng không tuân theo 1 quy luật nào nhưng chúng ta cần có 1 bản thảo phác thảo cụ thể trong đầu để bắt tay xây dựng các vị trí hợp lý cho 1 tổng thể không gian chung.

Ngoài ra người chơi có thể đăng nhập và kết nối với bạn bè để cùng nhau xây dựng và tham quan các công trình kiến trúc khác nhau. Nhờ đó chúng ta cũng có thể có thêm nhiều ý tưởng mới lạ, hoặc nhận được sự trợ giúp từ bạn bè. Đặc biệt nếu thành phố của bạn độc đáo và có quy hoạch được đánh giá cao thì cũng có thể giao bán để kiếm tiền trong game.

Mô phỏng thành phố

Trò chơi Block Craft 3D phù hợp với nhiều độ tuổi, tại đây người chơi có thể thoải mái sáng tạo và xây dựng nên thành phố trong mơ. Chúng ta cũng có thể mua thêm những con thú cưng để cuộc sống nơi đây thêm thú vị và đáng yêu. Hãy tải game Block Craft 3D để bắt đầu nhiệm vụ của mình thôi.