Dream City: Metropolis cho Android Game xây dựng thành phố trong mơ

  • Phát hành Storm8 Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 202
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/11/2016
  • Yêu cầu Android 4.0.3 and up

Giới thiệu

Xây dựng một thành phố với phong cách riêng của chính bạn cùng với tựa game mô phỏng Dream City: Metropolis cho Android, đừng chỉ để giấc mơ đến rồi lại đi mà hãy bắt tay vào thực hiện điều đó ngay thôi nào!

Giống như một số game mô phỏng xây dựng thành phố khác trên thiết bị Android, nhiệm vụ của người chơi trong Dream City cho Android là phát triển các ngành công nghiệp , xây dựng nhà cửa, các công trình kiến trúc... tạo nên một thành phố hoàn hảo. Bạn là một thị trưởng, một người lãnh đạo tối cao và bạn phải đưa ra được những chính sách đúng đắn nhất để phát triển thành phố của mình. Tất nhiên bạn sẽ được sự cố vấn giúp đỡ từ những nhân vật nổi tiếng nhất đại diện cho các ngành nghề khác nhau.

Game xây dựng thành phố trong mơXây dựng những công trình mơ ước

Dream City cho Android cũng mang đến cho bạn cơ hội khám phá một thế giới chỉ có trong mơ với hàng trăm các công ty độc đáo, nhà ở, tòa nhà dân sự và địa danh nổi tiếng. Sự sống động nhộn nhịp của thành phố sẽ cuốn hút bạn từ đầu đến cuối. Minecraft cũng là tựa game xây dựng thành phố khá thú vị mà nhiều bạn chắc chắn đã trải nghiệm. Tựa game Minecraft tạo nên môi trường tương tác với những khối vuông kỳ diệu.

Hoàn thiện thành phố của chính bạnNhững cảnh quan tô điểm

Dream City cho Android cũng giúp bạn có cơ hội trở thành một thị trưởng mẫu mực của thành phố khi thi hành những chính sách có lợi cho dân cư. Nếu bạn là người yêu thích dạng game mô phỏng hoặc mơ ước trở thành nhà lãnh đạo tài ba thì không nên bỏ qua tựa game này. Hiện game đã có bản tải chính thức từ CH Play, bạn truy cập CH Play để tải về.