Fantastic Beasts: Cases cho Android Game tìm đồ vật trong thế giới phù thủy

  • Phát hành Warner Bros
  • Đánh giá
  • Lượt tải 61
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/02/2017
  • Yêu cầu Android 4.2 trở lên

Giới thiệu

Download Fantastic Beasts: Cases cho Android - Game tìm đồ vật huyền bí

Fantastic Beasts: Cases là game tìm đồ vật đặc sắc với nội dung được lấy cảm hứng xây dựng từ bộ phim hot Fantastic Beasts and Where to Find Them đang công chiếu ở Bắc Mỹ. Tại đây bạn sẽ phải tìm ra những đồ vật ẩn giấu nhằm giải mã các sự việc diễn ra trên thế giới và bảo vệ những sinh vật huyền bí.

Tham gia vào sân chơi Fantastic Beasts: Cases, người chơi sẽ được đi sâu vào thế giới phù thủy để điều tra các sự việc chưa rõ nguyên nhân. Game được lấy cảm hứng từ bộ phim đang gây sốt ở Bắc Mỹ là Fantastic Beasts and Where to Find Them (Sinh vật huyền bí) được xây dựng dựa trên cuốn sách cùng tên của JK Rowling.

Điều tra những bí mật ẩn giấu trong thế giới phù thủy Fantastic Beasts: Cases

Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những trải nghiệm hoàn toàn mới, sử dụng các kỹ năng và độ tinh mắt của mình để khám phá các địa điểm bí ẩn nhằm tìm ra những vật phẩm đang bị ẩn giấu, phỏng vấn nhân chứng, phân tích chứng cứ và sử dụng phép thuật để phát hiện, bảo vệ các sinh vật huyền bí tại hiện trường.

Có thể nói Fantastic Beasts: Cases là sân chơi chính thức đầu tiên tái hiện đầy đủ nhất về các câu chuyện xoay quanh cậu bé phù thủy trong Harry. Bên cạnh đó, nhạc chủ đề của phim Harry Potter cũng được phát từ đầu đến cuối các màn chơi giúp người chơi có cảm giác như được đắm chìm trong một thế giới phù thủy đầy bí ẩn và sống động.

Tính năng nổi bật của game Fantastic Beasts: Cases trên Android

Giải quyết các bí ẩn phép thuật mới

Nhiệm vụ của người chơi là giải quyết các manh mối đang ẩn nấp trong một khung cảnh hỗn độn để mở khóa bí mật của thế giới phù thủy. Chỉ có bạn mới có những kỹ năng và năng lực đặc biệt để tìm ra câu trả lời cũng như sử dụng phép thuật nhằm bảo vệ những sinh vật huyền bí. Người chơi sẽ sử dụng thần chú, pha chế thuốc độc và giải mã các manh mối ẩn để điều tra và tìm ra vị trí của các sinh vật đang lẩn trốn.

 Tìm ra các sinh vật kỳ bí và bảo vệ chúng

Bộ Pháp thuật

Người chơi sẽ đóng vai trò là một tân binh sáng giá của Sở giám sát và điều khiển sinh vật huyền bí. Từ chuột chũi cho đến kỳ lân, nhân mã hay rồng... bạn đều phải bảo vệ chúng. Sử dụng các kỹ năng đã được đào tạo để điều tra diễn biến và chứng minh mình là một thuật sĩ mạnh nhất, thông minh nhất trong thế giới Fantastic Beasts.

Tham gia với bạn bè

Tham gia vào cộng đồng phép thuật và làm sáng tỏ những bí mật của thế giới phù thủy cùng với nhiều người bạn khác. Người chơi có thể chia sẻ kinh nghiệm gameplay cũng như kêu gọi sự giúp đỡ của người khác khi cần thiết.

Ngoài ra, game còn được cung cấp miễn phí cho người chơi tải về máy và khám phá. Vì vậy, bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khi trải nghiệm game.