DragonSoul cho Android Game nhập vai chiến đấu rồng thiêng

 • Phát hành PerBlue
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 1.179
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 23/04/2018
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download DragonSoul cho Android - Game cuộc chiến rồng thiêng

DragonSoul cho Android là game nhập vai chiến đấu khá thú vị đến từ nhà phát hành PerBlue. Game DragonSoul cho Android sẽ mang đến cho chúng ta 1 không gian chiến đấu vô cùng hấp dẫn cùng những con rồng đa thể loại có sức mạnh đầy ấn tượng. Cuộc chiến rồng thiêng chưa bao giờ hết hot với hàng loạt tựa game nổi tiếng: Dragon City cho Android, Dragon Ball Online cho Android, vv. Tải game DragonSoul cho Android để bắt đầu bảo vệ sự bình yên cho muôn dân.

Sức mạnh nhân vật

Tính năng chính của game RPG DragonSoul RPG cho Android

 • Trận đấu nhóm (Guild War) sẽ kéo dài hàng tuần với 12 trận đối kháng giữa các nhóm game thủ. Phần thưởng được chia đều cho thành viên, đó là War Token dùng để mua đồ trong War Shop.
 • Khi tìm thấy Titan Temple, hãy mời thành viên tổ đội hỗ trợ để đánh bại đủ 5 Titan. Bạn có 24 giờ để hoàn thành thử thách này. Trang bị chính là phần thưởng cho thành viên đội khi tiêu diệt được Titan.
 • Trận đánh boss sẽ diễn ra qua 3 màn và độ khó tăng dần lên. Mỗi bàn bạn chỉ có 1 ngày để hoàn thành và phần thưởng ở chế độ chơi này cũng rất xứng đáng.
 • Từ level 61 khi đấu tổ đội, bạn có thể tùy biến thuộc tính của nhân vật bằng hệ thống Rune. Thu thập và trang bị Rune không giới hạn để tăng sức mạnh cho chiến binh. Rune được mua bán trao đổi giữa người chơi với nhau, kiếm trong sự kiện, đấu trường hay rương chứa phần thưởng.
 • Mỗi tổ đội có tối đa 50 thành viên, cùng nhau chia sẻ chiến thuật, anh hùng, đấu Guild War hay Titan Temple và quyền truy cập Guild Shop ngang nhau.

Lựa chọn nhân vật

Người chơi sẽ đến với 1 nhiệm vụ khó khăn là trở thành những anh hùng dũng mãnh để chiến đấu tiêu diệt những con rồng đáng âm mưu phá hủy thế giới, tiêu diệt con người. Cuộc sống ở đây vốn dĩ khá vui vẻ, bình yên được cai trị bởi những người mạnh mẽ, oanh hùng, tuy nhiên mọi thứ trở nên tồi tệ kể từ khi xuất hiện loại rồng Umlaut, nó lộng hành giam giữ những người dân vô tội và dần chiếm quyền thống trị.

Không gian cuộc chiến

Đứng trước vấn nạn này bạn cùng 1 số anh hùng sẽ phải đứng lên chiến đấu đánh tan lũ rồng để đập tan tù ngục cứu sống con người. Bạn sẽ dần được hỗ trợ hàng loạt kỹ năng đặc biệt để có khả năng tiêu diệt được những quái vật với sức mạnh vô cùng lớn, không những vậy chúng còn chiến đấu theo nhóm nên bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Chọn rồng

Cuộc chiến rồng thiêng chưa bao giờ đơn giản, cân bằng về sức lực chính vì vậy để có được chiến thắng người chơi phải cực kỳ khéo léo thông minh sử dụng chiến thuật của riêng mình nhằm đưa ra những kỹ năng phù hợp, mạnh mẽ đủ để tiêu diệt được lũ quái vật hung ác. Sứ mệnh giải cứu những anh hùng còn lại đang nằm sâu trong ngục tối sẽ thúc đẩy ý chí và sức mạnh của từng thành viên.

Anh hùng mới

Để có thể chiến thắng bạn phải biết kết hợp với những anh hùng khác để có được sức mạnh tốt nhất. Bên cạnh đó người chơi sẽ nhận được sự trợ giúp rất lớn từ kho vũ khí hiện đại lẫn cổ điển: dao, kiếm, khiên, vv. Ngay khi bắt đầu bạn sẽ có quyền lựa chọn nhân vật để nhập vai, mỗi anh hùng sẽ có 1 sức mạnh, kỹ năng và đặc điểm hoàn toàn khác nhau.

Sức mạnh nhân vật

Tuy nhiên chúng ta sẽ cố định có 4 kỹ năng chết người, cùng đó là 1 số trang bị đi kèm như: Laser Kitten, Enchanted Elbow Pad và Lucky Orc's Foot. Nhân vật của người chơi nhập vai sẽ dần được nâng cấp với 14 cấp độ khác nhau, sau mỗi chiến thắng điểm thưởng, điểm kinh nghiệm cùng các trang bị đủ với hạn mức nhân vật bạn sẽ được lên level mới.

Di chuyển chiến đấu

Cuộc chiến trong game DragonSoul cho Android diễn ra khá nhanh. Khi tham gia cuộc chiến nhóm sẽ có 5 lựa chọn để thành lập băng nhóm chiến đấu, yếu tố chiến thuật luôn được đánh giá cao nhất để có được chiến thắng. Còn với chế độ chơi chiến dịch bạn sẽ dần mở khóa cốt truyện của game, mỗi chiến thắng bạn sẽ có cơ hội cứu được 1 anh hùng đang bị giam giữ.

Nhân vật lựa chọn

Ngoài ra, sau chiến thắng đó chúng ta còn chiêu mộ được thêm anh hùng mới và thu thập thêm những chiến lợi phẩm để nâng cao sức mạnh. Chế độ chiến đấu đối kháng PvP sẽ cho phép bạn lựa chọn người chơi thực sự để cạnh tranh thứ hạng trên bảng xếp hạng game trên toàn thế giới, các phần thưởng sẽ là công cụ giúp bạn chiêu mộ thêm được nhiều anh hùng.

Chiến đấu rồng thiêng

Cuộc chiến rồng thiêng sẽ mang đến rất nhiều con rồng, quái vật có sức mạnh cao. Bên cạnh đó những boss quái vật sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết luôn cần đến sức mạnh của nhóm, tập thể đoàn kết cao. Đồ họa game được đánh giá cao bởi hình ảnh và tạo hình hàng trăm loại rồng độc đáo. Tải game DragonSoul cho Android để bắt đầu cuộc chiến rồng thiêng đầy hấp dẫn này nhé.

Video hướng dẫn cách chơi game DragonSoul cho Android