Heroes of Order & Chaos for Android 1.6.0o Game nhập vai đánh quái MOBA cho Android

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá 11 đánh giá
 • Lượt tải 13.362
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 1,1 GB
 • Cập nhật 21/06/2014
 • Yêu cầu Android 2.3 and up

Giới thiệu

Heroes of Order & Chaos (HOC) for Android là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại game nhập vai đánh quái với phong cách hành động đầy kịch tính, tạo nên một tựa game giải trí hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị Android.

Heroes of Order & Chaos được xây dựng với lối chơi dựa theo cốt truyện, gameplay đa dạng trên nền tảng đồ họa và âm thanh đỉnh cao, hứa hẹn sẽ tạo nên những giờ chơi game giải trí bất tận cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

Heroes of Order & Chaos for Android

Giống như các tựa game thuộc thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena), Heroes of Order & Chaos chia bản đồ thành 2 bên, mỗi bên sở hữu một đội gồm từ 3 đến 5 anh hùng. Nhiệm vụ cơ bản của người chơi là tiêu diệt căn cứ của đối phương. Địa hình trong game được thiết kế với 3 lối đi chính, một con sông ngăn cách giữa 2 bên căn cứ. Người chơi có thể đưa các nhân vật NPC tấn công đối phương theo các lối đi chính, phá hủy các tháp canh, cướp phá và lên cấp dần dần.

Cụ thể, về lối chơi, Heroes of Order & Chaos vẫn giữ nguyên những đặc tính cốt yếu và phổ biến ở thể loại MOBA. Bạn sẽ lựa chọn một anh hùng, sau đó đánh quái hoặc tiêu diệt người chơi khác để kiếm tiền và lên cấp, mua sắm trang bị, học kỹ năng trước khi hoàn tất mục tiêu và cuối cùng là phá hủy căn cứ đối phương. Bản đồ trong game có 3 đường và cũng không thiếu đi những đoạn sông hay “đường hẻm” phục vụ cho các cuộc tập kích bất ngờ. Tuy nhiên, nếu không muốn đánh qua mạng thì game thủ có thể thử sức với kiểu chơi đơn và được phân chia thành từng chiến dịch nhỏ.

Heroes of Order & Chaos bao gồm 4 chủng tốc chính là Human (con người), Orc (tộc chiến binh), Elf (tộc tiên) và Undead (tộc bất tử) với 4 loại nhân vật để lựa chọn, bao gồm Warrior (chiến binh), Ranger (kỵ binh hay còn gọi là kẻ lang thang), Mage (pháp sư) và Monk (thầy tu).

Nét đặc sắc trong lối chơi của Heroes of Order & Chaos là cho phép game thủ điều khiển nhân vật NPC, từ đó thực hiện các pha đẩy trụ, nhặt tiền rơi và tăng cường kỹ năng, sức mạnh cho nhân vật đó. Để tối ưu hóa các thao tác trên màn hình cảm ứng, hệ thống điều khiển trong game được chia làm 2 cụm riêng biệt: bên trái giúp di chuyển nhân vật trong khi bên phải bao gồm lệnh tấn công cùng phím tắt cho những hành động khác. Ngoài ra, trò chơi còn hỗ trợ cả chức năng tự động tấn công và tự động khóa mục tiêu. Nhờ vậy nhân vật vẫn tiếp tục tấn công trong khi bạn thực hiện các công việc khác.

Heroes of Order & Chaos cung cấp tổng cộng hơn 30 tướng để người chơi thỏa sức lựa chọn, bao gồm cả miễn phí và mất phí. Các tướng đều cân bằng về mặt kỹ năng, sức mạnh... do đó người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể thử các tướng miễn phí để có thêm trải nghiệm và tìm ra tướng phù hợp với mình nhất. Hàng tuần sẽ có 6 nhân vật miễn phí dành cho người chơi mới khám phá hay game thủ bất kỳ; hoặc bạn có thể mua trực tiếp từ cửa hàng. Hãy chọn một tướng cho lực lượng của mình và tham gia chiến đấu trên chiến trường 3v3 hoặc 5v5.

Là một trò chơi mang tính đồng đội cao, vì vậy game còn cung cấp thêm tính năng Chat để người chơi dễ dàng trò chuyện với đồng đội của mình. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể bật chế độ Voice chat trong thực đơn thiết lập để liên lạc với đồng đội theo cách nhanh nhất có thể.

Heroes of Order & Chaos được thiết kế tối ưu hóa cho cấu hình và màn hình cảm ứng của điện thoại di động và máy tính bảng Android, cho phép game thủ trải nghiệm game mọi lúc, mọi nơi. Phần đồ họa 3D trong game được nhà phát triển chăm chút kỹ lưỡng, thể hiện chi tiết từ khung cảnh nền cho đến nhân vật hay các hiệu ứng kỹ năng, hỗ trợ tốt nhất trên các thiết bị đời mới.

Tính năng chính của game Heroes of Order & Chaos for Android:

Game gây nghiện và trải nghiệm chơi đa dạng

 • Lựa chọn từ 30 nhân vật anh hùng độc đáo, phong phú, từ võ sĩ đấu kiếm cho tới pháp sư nhiều phép thuật.
 • Chơi game miễn phí với các nhân vật khác nhau, trải nghiệm nhiều anh hùng miễn phí được hoán đổi ngẫu nhiên.
 • Phát triển và nâng cấp kỹ năng cũng như trang bị của bạn qua từng màn chơi để thắng thế trên đấu trường và kiểm soát game toàn diện.
 • Hành động thời gian thực: khám phá toàn bộ bản đồ và đối phương của bạn để tìm ra điểm yếu, điểm mạnh, từ đó tiêu diệt tận gốc lực lượng cũng như cơ sở.

Trải nghiệm game lôi cuốn cùng bạn bè hoặc chơi đơn

 • Thử sức với chế độ chơi đơn hoặc chiến đấu cùng bạn bè với 2 loại bản đồ chính 3v3 hoặc 5v5. Người chơi có thể chọn chế độ chơi với máy PvE để rèn luyện kỹ năng trước khi bước vào những cuộc chiến online thực sự.
 • Phối hợp cùng bạn bè và đối thủ cạnh tranh để chống lại phe đối lập.
 • Triển khai lối chơi tập thể và chiến lược phù hợp để làm chủ thế giới Haradon.

Hướng dẫn

Xem video giới thiệu game Heroes of Order & Chaos for Android:

Tổng hợp