Heroes of Order & Chaos - Multiplayer Online Battle Game nhập vai hành động MOBA cho Windows

 • Phát hành GAMELOFT SA
 • Đánh giá 11 đánh giá
 • Lượt tải 3.743
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 692 MB
 • Cập nhật 31/08/2015
 • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Heroes of Order & Chaos miễn phí cho máy tính là thể game nhập vai hành động MOBA, nơi người chơi sẽ được chứng kiến cuộc hội ngộ của những bậc kỳ tài đánh chiến. Đến với siêu phẩm game, các tay game sẽ phô diễn tài năng của mình và của một tập thể. Tải miễn phí game Heroes of Order & Chaos cho máy tính để trở thành người anh hùng bất khả chiến bại trên khắp các thế trận

Game Heroes of Order & Chaos cho Windows - Trận chiến của bậc anh hùng

Thế giới game hành động luôn luôn sôi nổi hơn bao giờ hết khi mà mỗi một sản phẩm game được tung lên thị trường đều đi theo rất nhiều thể loại khác nhau. Khối lượng phong phú, chất lượng game được nâng cao không chỉ đầu tư về nội dung mà đồ họa và âm thanh cũng được các nhà sản xuất chú ý nhiều. Nếu là dân game hành động thì chắc chắn những thể loại game nhập vai luôn thu hút được nhiều người chơi, và cái tên Heroes of Order & Chaos trở thành một trong những món ăn tinh thần khá quen thuộc với làng game.

Game nhập vai hành động Heroes of Order & Chaos

Xuất hiện trong thể loại game nhập vai MOBA Heroes of Order & Chaos miễn phí cho máy tính đưa bạn đến một thế giới của những anh hùng đánh chiến với những ngón đòn mạnh mẽ, và sử dụng sức mạnh của bản thân hạ gục đối phương. Trải qua từng trận đánh, các tay game sẽ đưa nhân vật anh hùng của mình trở thành nhân vật bất khả chiến bại nổi danh ở nhiều chiến trường khác nhau. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đặc biệt nằm trong cách các tay game điều khiển và tính toán thế trận của chính mình.

Đối thủ chính trong những trận đấu mà các vị tướng anh hùng phải đối mặt là những loại quái vật có thứ bậc. Từ những đám lâu la đến những con boss sở hữu một sức mạnh và khả năng dùng các loại tấn công cũng không kém gì người chơi. Đến từ nhà sản xuất nổi tiếng Gameloft nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi phương diện của trò chơi từ nội dung, cốt truyện đến hình ảnh mọi nhân vật tham gia trong tựa game từ anh hùng thậm chí đến những con yêu quái. Bước chân vào thế giới huyền bí Haradon nghĩa là các tay game sẽ phải đối đầu với nhiều thử thách cũng như khó khăn không hề biết được và lớn hơn nữa để trở thành những người anh hùng bất tử.

Thế trận bản đồ phong phú

Tải game nhập vai hành động Heroes of Order & Chaos cho Windows

Tham gia vào thế giới của Heroes of Order & Chaos, bạn sẽ được làm quen với 40 vị tướng đến từ 4 chủng tộc khác nhau thuộc 4 lớp nhân vật: Guardian, Mage, Fighter, Support. Sẽ có 6 anh hùng tham gia hỗ trợ người chơi trong trận chiến và nếu kiếm được nhiều đá bạn có thể mua thêm. Thế trận được chia thành 2 phần và mỗi bên sẽ được sở hữu từ 3 đến 5 vị tướng anh hùng. Hệ thống sẽ đưa ra 3 bản đồ để người chơi lựa chọn khi bước chân vào trò chơi: Border Skirmisk 3v3, Rift at Sinskaald 5v5, Under Realm Ruins 5v5. Mỗi một bản đồ đều có 4 chế độ: PvP lập hai đội tham gia chiến đấu, Co-op chiến đấu với máy, Solo cùng với CPU để chiến đấu với CPU khác, Custom tùy chọn thông số ra trận. Người chơi cũng có thể lựa chọn nhân vật anh hùng lẫn kỹ năng tham gia chiến đấu.

Lập hội đánh chiến trong Heroes of Order & Chaos

Nhiệm vụ cơ bản và xuyên suốt trò chơi là đi tiêu diệt những nhóm quái vật có khả năng sử dụng vũ khí cũng như những sức mạnh chẳng kém gì các tay game. Game còn cung cấp tòa tháp trụ sở, nếu như bạn phá hủy được tòa tháp của đối phương thì sẽ thắng trận và ngược lại nếu như người chơi không bảo toàn được nhà chính của mình thì cũng tương đương với việc bị thất thế. Vì vậy không chỉ tiêu diệt đám yêu quái mà còn phải bảo vệ nhà chính của mình. Bạn sẽ có hơn một phút để chuẩn bị các loại vũ khí cũng như các trang thiết bị cần thiết cho trận chiến đấu của mình trước khi thực hiện những nhiệm vụ được giao. Hệ thống skill sẽ được mở khóa và nâng dần theo từng level. Càng sở hữu được nhiều kỹ năng chiến đấu, các tay game càng có cơ hội áp đảo được đối thủ.

Nâng cấp kỹ năng của bản thân trong từng level

Tính năng chính của game Heroes of Order & Chaos cho máy tính

 • Lựa chọn 40 nhân vật với các kỹ năng đánh chiến độc đáo và đa dạng
 • Xây dựng, nâng cấp các kỹ năng cũng như vũ khí thiết bị trong quá trình giao tranh.
 • Tham gia nhiều bản đồ khác nhau và khám phá thế giới bí ẩn trong tựa game.
 • Chiến đấu một mình hoặc theo chế độ multiplayer trên bản đồ 3v3 hoặc 5v5.
 • Hợp tác với bạn bè và cạnh tranh với nhiều đối thủ khác nhau.
 • Lớp anh hùng phong phú kèm theo đó là những khả năng riêng biệt của bản thân.
 • Triển khai những chiến lược đánh chiến có kỹ thuật, tính toán từng hướng đi để bảo toàn được lực lượng.

40 anh hùng lựa chọn trong từng thế trận

Tham gia vào thể loại MOBA cùng tựa game Heroes of Order & Chaos, bạn sẽ được phô diễn những kỹ năng chiến lược tức thời của bản thân và nhập vai thành những anh hùng uy dũng trên khắp các chiến trường. Ngoài việc chiến đấu một mình, tựa game còn đề cao khả năng đánh chiến cùng đồng đội, tinh thần đoàn kết được nâng cao khi chơi chế độ multiplayer. Càng kết hợp được nhiều đồng đội, mở khóa được nhiều kỹ năng đánh chiến và sở hữu những vũ khí mạnh mẽ, độc đáo thì các game thủ sẽ nắm chắc đươc phần thắng trong tay. Nối tiếp câu truyện của những người anh hùng trong tựa game Heroes of Order & Chaos game nhập vai cho máy tính.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Heroes of Order & Chaos cho Windows