Lego The Incredibles Game siêu nhân anh hùng cho PC

  • Phát hành Disney
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 826
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/06/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download game hành động The Incredibles cho máy tính

Mang đến cuộc chiến đấu của anh hùng siêu nhân với những thế lực nguy hiểm, bạn chơi sẽ trở thành nhân vật chính trong tựa game hành động The Incredibles miễn phí cho Windows. Lấy nguyên tác từ bộ phim hoạt nổi tiếng của hãng phim đình đám Disney về gia đình siêu nhân Parr, đặc biệt là anh hùng có biệt danh Mr. Incredible sẽ đem đến những cuộc chiến hành động hấp dẫn trong tựa game The Incredibles.

Video hướng dẫn chơi game The Incredibles

 

Hãng sản xuất hoạt hình lớn nhất Disney luôn nổi tiếng với những sản phẩm game thuộc bản quyền cây nhà lá vườn. Từ những nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim hoạt hình thu hút bao nhiêu thế hệ, trở thành nhân vật chính cho hàng loạt những sản phẩm game. Những cái tên quen thuộc như Cinderella Free Fall, Agent P Strikes Back, Disney Infinity,... đã gây hiệu ứng khá mạnh trên thị trường bởi những phong cách game vô cùng mới lạ cùng những nhân vật quen thuộc. The Incredibles là tựa game hành động cho máy tính kể về nhân vật siêu anh hùng có biệt hiệu Mr. Incredible.

Game hành động The Incredibles

Nếu bạn là fan trung thành của nhà Disney thì chắc chắn sẽ biết đến bộ phim hoạt hình máy tính The Incredibles - Gia đình siêu nhân khi từng thành viên đều sở hữu cho mình một sức mạnh đặc biệt khác. Từng thành viên đã cùng nhau hợp sức ngăn chặn nhiều âm mưu xấu xa, tiêu diệt hàng trăm tên tội phạm nguy hiểm để mang lại sự thanh bình cho người dân. Trò chơi The Incredibles sẽ tái hiện lại những cuộc chiến đấu giữa siêu anh hùng với những kẻ thù nguy hiểm, tập trung chủ yếu vào ngài Mr. Incredible. Bạn chơi sẽ được hóa thân vào vai siêu anh hùng, đi đến mọi nơi để tiêu diệt những thành phần nguy hiểm. Bằng sức mạnh của mình, các tay game hãy chiến đấu lại mọi thế lực mạnh mẽ.

Tiêu diệt đối thủ

Game hành động The Incredibles - Cuộc chiến đấu của anh hùng Mr. Incredible

Không giống như nhiều game hành động khác, cách chơi của The Incredibles khá đơn giản với các bước di chuyển hay bay lên để ra đòn hạ thủ đối phương. Sử dụng các mũi tên để di chuyểnphím cách Space để tấn công đối phương. Khi hoàn thành từng level, các chiêu thức khác sẽ tiếp tục được mở khóa bên cạnh những thế đánh cơ bản. Game bao gồm 3 chế độ chơi: Easy, Medium và Hard để bạn chơi chọn lựa. Các tay game nên bắt đầu từ chế độ đơn giản trước để có thể làm quen với các bước di chuyển, cách thức ra chiêu hành động. Trò chơi sẽ không có bất cứ những hỗ trợ sức mạnh đặc biệt nào, mà sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào những thế đánh tấn công của chúng ta mà thôi. Có thắng được địch hay không nằm vào khả năng của chính bạn.

Các chiêu thức hành động

Từng level chơi, bạn sẽ phải đấu 3 lần với một đối thủ để phân địch sự thắng thua trong cuộc chiến đấu. Một điều tương đối khó cho người chơi và cũng là một thử thách khá lớn đó là các thế đánh sẽ được thực hiện bằng việc kết hợp các mũi tên, hoặc kết hợp mũi tên với phím cách. Nếu không nắm rõ từng cách di chuyển thì vị anh hùng khó lòng có thể hành động linh hoạt. Những đối thủ của chúng ta qua từng hành trình sẽ tăng sức đánh lẫn những khả năng đặc biệt. Chẳng hạn, ở level đầu đối thủ người máy Omnidroid dễ đối phó thì sang level 3, tên tội phạm có khả năng đào đất và lẩn tránh rất nhanh. Những nhân vật trong game ngay cả đối thủ của siêu anh hùng đều được lấy từ chính bộ phim, tạo cảm giác quen thuộc cho những ai xem phim. Còn với tay game lần đầu tham gia cùng Gia đình siêu nhân, bạn sẽ thấy bất ngờ về từng nhân vật trong game.

Nhiều đối thủ nguy hiểm

Tựa game không chỉ mang đến một thế giới anh hùng với những cuộc tiêu diệt kẻ nguy hiểm, mà còn đem lại những thế đánh khá đẹp mắt được thực hiện dưới tay người chơi. Người anh hùng sẽ không có bất cứ sức mạnh siêu nhiên mà đa phần sẽ là những cú tấn công bằng tay chân, xoay vòng để tạo thời cơ tấn công đối thủ. Những chiêu thức của nhân vật khá giống với các thế võ cổ truyền, với thân thủ di chuyển linh hoạt nhanh nhẹn. Từng bạn chơi cần lựa chọn thời cơ phòng thủ hay tấn công thích hợp để đạt được hiệu quả cao trong từng lần ra đòn.

Sử dụng nhiều thế đánh đẹp mắt

Thỏa sức thể hiện bản thân mình trong thế giới anh hùng, tiêu diệt từng đối thủ bằng các thế tấn công có uy lực lớn, đánh đúng điểm yếu của đối thủ để kết thúc màn chơi nhanh nhất, ghi điểm số tối đa. Bạn chơi hãy cùng với ngài siêu nhân thực hiện sứ mệnh cao cả trong game The Incredibles.