Agent P Strikes Back Game điệp viên siêu hạng cho Windows

  • Phát hành Disney
  • Đánh giá 59 đánh giá
  • Lượt tải 5.421
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 12 MB
  • Cập nhật 05/12/2015
  • Yêu cầu Windows 8 trở lên

Giới thiệu

Agent P Strikes Back miễn phí cho Windows thuộc thể game hành động của tay điệp viên thú mỏ vịt siêu hạng. Với vai trò là điệp viên thú Perry, mỗi tay game phải trải qua hàng trăm thử thách khác nhau. Những cái bẫy chết người, những đối thủ thâm hiểm luôn cản trở thú Perry thậm chí muốn tiêu diệt tay điệp viên siêu hạng này. Nhiệm vụ của bạn đó là sử dụng độ linh hoạt của bản thân để hỗ trợ Perry có thể vượt qua mọi khó khăn dễ dàng. Tải Agent P Strikes Back miễn phí cho Windows để trở thành một trở thành một tay điệp viên chuyên nghiệp.

Agent P Strikes Back cho Windows - Game thú điệp viên siêu hạng

Lấy thú mỏ vit Perry làm nhân vật chính, hãng sản xuất Disney nổi tiếng lại tiếp tục lên kệ một sản phẩm game dựa vào bộ phim hoạt hình do chính mình xuất xưởng. Series phim Phineas and Ferb kể về cuộc sống của hai cậu bé với thú mỏ vịt điệp viên Perry, ẩn mình dưới vỏ bọc thú cưng của hai cậu bé đó. Bộ phim xoay quanh Phineas và Ferb lẫn những cuộc chiến bí ẩn của thú Perry chống lại tiến sỹ Heinz Doofenshmirtz. Đến với tựa game Agent P Strikes Back, thú mỏ vịt vẫn phải chiến đấu lại đối thủ muôn thủa tiến sỹ Heinz bằng sự khôn khéo của mình.

Game hành động Agent P Strikes Back

Trong game, tiến sỹ sẽ đặt ra những cái bẫy chết ngườiđội quân tay sai của mình nhằm chặn đánh thú Perry. Điạ hình mê cung ở trong game là một thử thách trước tiên cho người chơi, khi các ngõ ngách đều xuất hiện những tên người máy bắn súng, và thậm chí bạn không biết di chuyển hướng nào để thoát khỏi mê cung đấy. Trợ giúp cho mỗi chuyến hành trình của Perry là những vũ khí lợi hại có chức năng riêng. Khi không thể nhảy cao được ở những bờ tường thì sẽ có nam châm hút giúp Perry có thể trụ vững trên tường và nhảy đến những vị trí cao, xa hơn. Game được chia thành từng level nhỏ khác nhau và muốn chuyển qua level khác, người chơi phải thu thập đủ bàn chân vịt quy định. Hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển cũng như nhào lộn trên không để có thể lấy hết đươc những bàn chân vịt.

Thu thập bàn chân vịt trong Agent P Strikes Back

Ngoài ra game cũng sẽ cung cấp những thanh năng lượng trong quá trình thực hiện hành động. Chúng sẽ nằm rải rác trên đường đi, và hãy cố gắng thu thập đủ số thanh năng lượng đó vì rất cần để bảo vệ thú Perry khỏi những đòn tấn công từ phía đám người máy. Khi người chơi chẳng may dính phải súng tên lửa của người máy thì chính những thanh năng lượng đó sẽ cứu nguy bạn không phải chơi lại từ đầu. Ở những level đầu, nhiệm vụ của các tay game hầu như chỉ tập trung vào việc thu thập bàn chân vịt, và số mũ được ghi trên màn hình. Càng ở những level sau, độ khó sẽ tăng lên khi tiến sỹ huy động thêm những cỗ người máy nhằm tiêu diệt thú điệp viên. Hành trình thực sư rơi vào khó khăn và cần sự nhanh nhẹn của người chơi rất nhiều.

Tránh vật cản cho Perry trong Agent P Strikes Back

Agent P Strikes Back miễn phí cho Windows đưa người chơi khám phá những cuộc phiêu lưu của thú mỏ vịt Perry. Đối mặt với hàng trăm thử thách, những đối thủ không phải dạng vừa rất cần người chơi sử dụng sự nhanh nhẹn của những ngón tay để điều khiển thú mỏ vịt, và thêm chút tính toán hướng đi nhằm tránh đội quân người máy. Không phải đánh chiến quá nhiều, không thực hiện những cuộc đọ súng gay cấn, mà đơn giản là vượt qua mọi đối thủ để có thể tiến đến những bàn chân vịt quý giá. Tham gia hành trình với Perry chống lại tay tiến sỹ bằng cách tải game Agent P Strikes Back miễn phí cho máy tính.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Agent P Strikes Back cho Windows