Tru Tiên 3D Game chiến thuật nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn

  • Phát hành GAMOTA
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 819
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/12/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Tru Tiên 3D - Game nhập vai tiên hiệp

Tru Tiên 3D là game chiến thuật nhập vai tiên hiệp được phát hành bởi Gamota. Game Tru Tiên 3D được phát hành dành riêng cho cho di động với những thừa kế phiên bản game PC cách đây gần 1 thập kỷ. Tuy nhiên bạn có thể chơi game Tru Tiên 3D trên máy tính thông qua bộ giả lập Android BlueStack vô cùng tiện dụng. Tải game Tru Tiên 3D để bắt đầu đến với thế giới tiên cảnh đầy ảo diệu.

Giao diện chơi game

Có thể nói Tru Tiên 3D là 1 trong những game tiên hiệp có đồ họa đẹp nhất hiện nay, bám sát cốt truyện Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh game Tru Tiên 3D sẽ mang bạn đến với không gian game đầy mê hoặc với những đoạn video cắt được xây dựng hợp lý, uyển chuyển đúng với thần sắc của nhân vật chính Trương Tiểu Phàm huyền thoại.

Nhân vật

Khi tham gia game bên cạnh các lớp nhân vật với pháp thuật cao siêu chúng ta còn có thêm hệ thống pet và thú cưỡi. Bên cạnh đó các tính năng chế tạo, luyện công cũng được thực hiện vô cùng mới mẻ khiến cho cuộc phiêu lưu trong thế giới tiên cảnh trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Giờ đây người chơi có thể thoải mái dạo chơi khắp mọi nơi bằng cách cưỡi pháp bảo đúng như cốt truyện gốc.

Tiên nữ

Chúng ta có thể tạo ra môn phái riêng của mình khi đạt đến cấp độ cao theo quy định. Theo đó môn phái sẽ có những quy định riêng sau đó tổ chức tham gia các trận chiến mang tính chất tổ đội. Bạn có thể sẽ được tự do lựa chọn các trang bị riêng biệt cho môn phái, gia tộc của mình, đây là tính năng mà không phải tựa game online nào của Việt Nam cũng làm được.

Cưỡi thú

Người chơi tham gia Tru Tiên 3D như đang lạc vào cõi tiên thực sự với diễn biến đúng theo cốt truyện gốc giống như 1 bộ tiểu thuyết tương tác dài kỳ gây được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Cốt truyện đó được điều chuyển nhẹ nhàng theo cách chiến đấu của nhân vật. Bên cạnh những pha hành động đâm chém thì Tru Tiên 3D xuất hiện rất nhiều cảnh hài hước, lãng mạn và hoa mỹ.

thế giới tiên cảnh

Các game thủ thông qua hệ thống kết bạn của Tru Tiên 3D có thể tổ chức đám cưới ảo với các nhân vật khác sau đó mời bạn bè tham dự để nhận được phần thưởng. Bất cứ hoạt động bên lề nào cũng sẽ có phần thưởng cho người chơi nên bạn hãy quan tâm đến các sự kiện để làm quen được với nhiều người chơi hơn. Tải game Tru Tiên 3D để bắt đầu khám phá sự ảo diệu của thế giới tiên cảnh.