Dungeon Rush Game nhập vai khám phá hầm ngục

  • Phát hành DH Games
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 298
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/12/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Dungeon Rush - Game chiến thuật chiến đấu theo lượt

Dungeon Rush là game nhập vai dành riêng cho di động, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cài đặt game Dungeon Rush để chơi trên máy tính và chơi trên máy ảo Bluestack. Game Dungeon Rush sẽ đưa người chơi đến với những quái vật to lớn đang rình rập tấn công chúng ta cũng như khám phá hầm ngụctiêu diệt quái vật. Tải game Dungeon Rush để bước chân vào thế giới hầm ngục đầy cạm bẫy để chinh phục những boss quái vật khổng lồ.

Giao diện chơi game

Bạn sẽ sưu tập các vị tướng và nâng cao sức mạnh cho các vị tướng đó, sau mỗi màn chiến đấu với quái vật, tướng sẽ được nâng cấp bổ sung thêm các kỹ năng mới. Các hầm ngục sẽ dần được mở khóa khi bạn hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt quái vật, quái vật ở các hầm ngục sau khi mở sẽ có sức mạnh khủng khiếp hơn ở hầm ngục phía trước.

Khám phá hầm ngục

Mỗi màn chơi chúng ta sẽ có 1 mục tiêu cụ thể, chính vì vậy bạn phải thường xuyên nâng cấp sức mạnh của các tướng đang sở hữu để có thể đối đầu với quái vật khổng lồ. Ở mỗi hầm ngục, bên cạnh việc chiến đấu với quái vật chúng ta sẽ có được phần thưởng khi hoàn thành, phần thưởng này sẽ giúp bạn nâng cấp sức mạnh của tướng.

Mở khóa tướng

Game Dungeon Rush mang đến chế độ Auto Farm để chúng ta tự do khám phá để thu thập thêm các công cụ bổ trợ chiến đấu. Chế độ Auto Farm chỉ mở khi bạn đạt đến level 6. Các vị tướng có thể đồng thời tham gia trận chiến để nâng cấp sức mạnh của mình. Trong mỗi trận đấu game đều có những gợi ý để phối hợp thứ tự đánh như thế nào để có được kết quả tốt nhất.

Kỹ năng chiến đấu

Người chơi chỉ cần quan sát kỹ gợi ý đó khả năng thắng gần như nắm trong tay. Trước khi tiến sâu được vào trong hầm ngục bạn sẽ phải bước qua nhiều cửa ải, quái vật cũng lính canh ở các hầm ngục là không giống nhau, tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ tuân thủ theo quy luật đánh cơ bản đã được gợi ý trước đó sẽ nhanh chóng chiếm được hầm ngục.

Không gian hầm ngục

Ở mỗi màn chơi số lượng tướng được chọn sẽ bị giới hạn, càng lên cao số tướng sẽ càng đông và tối đa là 6 người. Tuy nhiên thông qua kỹ năng cũng như sức mạnh của tướng mà người chơi lựa chọn sẽ mang hiệu quả khác nhau. Số kim cương người chơi có được sau các màn đấu có thể sử dụng để mở khóa hoặc nâng cấp tướng.

Tấn công đối thủ

Game Dungeon Rush là 1 game chiến đấu theo lượt khá hấp dẫn. Bối cảnh game Dungeon Rush tuy không rộng nhưng nhiều không gian hầm ngục khác nhau sẽ dần xuất hiện khiến cho cuộc chiến trở nên thú vị. Cùng với đó là sự lớn mạnh về lực lượng của cả đôi bên sẽ tăng thêm khí thế chiến đấu và bản lĩnh của các vị tướng qua từng màn chơi. Tải game Dungeon Rush để mở khóa các vị tướng cũng như khám phá những hầm ngục đầy cạm bẫy trước mắt.