Kiếm Đạo Phong Vân Game nhập vai tiên hiệp cổ điển

  • Phát hành GAMOTA
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.356
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/12/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Kiếm Đạo Phong Vân - Game tiên hiệp cho PC

Kiếm Đạo Phong Vân là game nhập vai tiên hiệp được GAMOTA phát hành dành riêng cho mobile. Tuy nhiên với phần mềm tạo máy ảo Android mang tên BlueStack bạn có thể chơi Kiếm Đạo Phong Vân trên máy tính với đồ họa ảo diệu về 1 thế giới thần tiên đầy mê hoặc. Tải game Kiếm Đạo Phong Vân để bắt đầu cuộc chiến đấu đầy hấp dẫn với những biến hóa khôn lường của nhân vật.

Giao diện chơi game

Game Kiếm Đạo Phong Vân lấy cốt truyện từ tác phẩm kiếm hiệp vang danh thiên hạ Kiếm Đạo Độc Tôn của tiểu thuyết gia Kiếm Du Thái Hư. Chúng ta sẽ nhập vai trở thành 1 trong 2 nhân vật nam nữ để phát triển kỹ năng chiến đấu cho nhân vật đã lựa chọn sau mỗi màn chơi nhằm nâng cấp sức mạnh cũng như hình dáng nhân vật theo cá tính riêng.

Mối tình duyên

Trong thế giới tiên hiệp những mối tình thù xen lẫn tạo nên 1 đấu trường đầy máu lửa. Khác với dòng game kiếm hiệp game Kiếm Đạo Phong Vân không yêu cầu người chơi phải lựa chọn môn phái nên các kỹ năng phát triển về sau sẽ không phụ thuộc vào điều này. Chúng ta sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi thế giới thần tiên vô cùng ảo diệu tạo nên 1 không gian lãng mạn với mối tình nơi cõi tiên.

Lựa chọn nhân vật

Chúng ta vẫn sẽ tuân theo lối chơi game nhập vai thông thường để phát triển nhân vật của mình qua mỗi màn chơi. Kiếm Đạo Phong Vân mang đến lối đánh tự động chính vì vậy người chơi không cần phải tập trung quá nhiều mà vẫn có thể qua màn nếu nhân vật của bạn mang đủ quyền năng cần thiết. Lối đánh nhanh và dễ dàng nên rất nhanh chóng bạn có thể đạt đến level cao.

Bài mai tình duyên

Bên cạnh nhiệm vụ chính thì chuỗi nhiệm vụ hàng ngày cũng sẽ mang lại những phần thưởng hết sức thú vị cho người chơi để nâng cấp nhân vật dễ dàng hơn. Game Kiếm Đạo Phong Vân chia thành nhiều chiêu thức phụ đơn giản, tuy nhiên nếu bạn đưa ra được 1 chiến thuật thú vị hẳn vẫn sẽ gặt hài được thành công nhanh chóng.

Game Kiếm Đạo Phong Vân sở hữu 1 đồ họa hết sức xuất sắc với bối cảnh tiên hiệp cực kỳ lôi cuốn. Âm nhạc du dương và lối đánh nhanh không mất nhiều sức lực chính là điểm không thể bỏ qua. Nếu bạn yêu thích dòng game tiên hiệp thì bên cạnh những cái tên đã quá nổi tiếng như: Võ lâm tuyệt kỹ, Thiên hạ Gamota thì Kiếm Đạo Phong Vân là 1 cái tên rất đáng để thử nghiệm.