FallenSouls 2: Last Light Game nhập vai tiêu diệt quái vật

  • Phát hành ColdGame Studios
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 231
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download FallenSouls 2: Last Light - Game chiến thuật nhập vai

FallenSouls 2: Last Light là game nhập vai hành động để đang được phát hành miễn phí trên Windows Store. Game FallenSouls 2: Last Light sẽ mang bạn đến cuộc chiến với những con quỷ đầy mưu mô để tiêu diệt chúng trước những âm mưu xấu xa. Tải game FallenSouls 2: Last Light để bước vào thế giới đầy máu lửu để ngăn chặn sự hủy diệt của loài người.

Game FallenSouls 2: Last Light đã phản ánh đúng như cái tên của nó là tìm ra ánh sáng cuối đường khi tham gia cuộc chiến tiêu diệt quái vật. Cuộc chiến trong FallenSouls 2: Last Light mang đậm sự “man rợ” với những màn tấn công khốc liệt máu me khi giết những con quái vật đầy sức mạnh cùng những boss quái vật khổng lồ.

Sau mỗi màn đấu người chơi sẽ được bổ sung thêm 1 số kỹ năng nhằm nâng cao sức mạnh của chính bản thân. Tuy nhiên đi kèm với điều đó bạn sẽ phái đối phó với những quái vật mạnh mẽ hơn nhiều lần, chúng sẽ đi thành bầy và chiến đấu theo lượt để hạ ngục người chơi. Nhưng với những kỹ năng bạn đang có nếu sử dụng chúng 1 cách thông minh chắc chắn sẽ nhanh chóng hạ ngục quái vật.

Mỗi màn chơi sẽ là 1 thách thức hoàn toàn mới cùng những quái vật đáng sợ sẽ xuất hiện. Tuy nhiên bên cạnh chế độ đánh đơn bạn có thể kết hợp với 8 người chơi khác để liên minh chiến đấu tạo nên 1 biệt đội đáng ngờm nhằm đánh bại tất cả quái vật xuất hiện. Chiến thắng mà người chơi có được phụ thuộc rất lớn vào hiệu suất của người chơi.

Ngoài ra người chơi có thể đến tận hang của quỷ đến tìm kiếm những điều bí ẩn đang nằm trong hầm ngục. Chắc chắn sẽ là 1 kho báu với nhiều điều hấp dẫn sẽ khiến các game thủ kinh ngạc, đây cũng chính là thứ mà người chơi không thể bỏ qua và có 1 sức hút khó cưỡng với những ai yêu thích khám phá để tận hưởng những thành quả tốt đẹp nhất.

Game FallenSouls 2: Last Light được xây dựng trên 1 nền đồ họa khá đẹp mắt cùng âm thành độc đáo đã tạo nên 1 tổng thể tuyệt vời nhất cho người chơi. FallenSouls 2: Last Light không chỉ đơn thuần chỉ là game nhập vai thông thường mà chúng ta phải kết hợp giữa chiến thuật và hành động để có được 1 màn chiến đấu đẹp mắt. Tải game FallenSouls 2: Last Light để bắt đầu cuộc chiến với quái vật.