Truyền Thuyết Rồng 3D Game cuộc chiến Ma tộc

  • Phát hành Gamota
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 341
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/03/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Truyền Thuyết Rồng 3D - Game nhập vai hành động

Truyền Thuyết Rồng 3D là game nhập vai chiến đấu với câu truyện về truyền thuyết rồng thiêng vô cùng hấp dẫn. Game Truyền Thuyết Rồng 3D sẽ mang bạn đến với những cuộc chiến đấu vô cùng mạnh mẽ giữa phe phái lương thiện và ma giáo nhằm ngăn chặn việc thế lực ma giáo sẽ đứng lên lãnh đạo vùng đất thiêng. Tải game Truyền Thuyết Rồng 3D để bắt đầu trở thành những dũng sĩ rồng trong cuộc chiến thần ma.

Cốt truyện của game Truyền Thuyết Rồng 3D khá hấp dẫn với việc Long tộc chính thức bước chân vào cuộc chiến ngăn chặn Ma tộc tấn công lục địa Loya. Nếu như cách 1000 năm trước so với bối cảnh trong game tất cả các tộc nằm trong lục địa Loya đều đứng lên chiến đấu với Ma tộc thì chỉ duy nhất mình Long tộc bỏ chạy như những kẻ hèn nhát với mong muốn có 1 cuộc sống bình yên. Tuy nhiên 1000 năm sau mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi khi con cháu Long tộc đã đứng lên lãnh đạo cuộc chiến với Ma tộc khi chúng 1 lần nữa âm mưu phá nát Loya. Tất cả các chiến binh của Long tộc đều có 1 quyết tâm mạnh mẽ để tiêu diệt Ma tộc nhằm lấy lại thể diện và vinh quang cho tộc người của mình.

Chúng ta sẽ hóa thân thành các nhân vật thuộc Long tộc để sẵn sàng chiến đấu, bạn có thể lựa chọn nhân vật thuộc các lớp nhân vật khác nhau và mang những kỹ năng đặc trưng. Tuy rằng các kỹ năng đó sẽ phát huy trong từng trường hợp cụ thể nhưng nếu điều khiển nhân vật với chiến thuật tốt nhân bạn sẽ nhanh chóng có được chiến thắng. Trọng trách diệt trừ Ma tộc và đưa Long tộc trở thành truyền thuyết chính là nhiệm vụ xuyên suốt mà các nhân vật phải luôn ghi nhớ.

4 lớp nhân vật chính bao gồm: Chiến Binh, Xạ Thủ, Pháp Sư và Triệu Hồi Sư sẽ cho phép bạn có nhiều sự lựa chọn. Hệ thống chiến đấu PVP đa dạng được mở ra ở nhiều khung giờ nên bạn có thể tham gia các cuộc chiến rất linh động. Bên cạnh đó hệ thống thú cưỡi, thú cưng sẽ là những người bạn đồng hành không thể thiếu được trong mỗi cuộc chiến.

Các kỹ năng chiến đấu đa dạng sẽ khiến các game thủ thích thú, đặc biệt các trang bị mà Truyền Thuyết Rồng 3D mang đến sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thích hợp cho nhân vật của mình và hàng loạt nâng cấp cũng như phần thưởng sẽ nhanh chóng đưa bạn trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Ở mỗi cấp độ người chơi sẽ chiến đấu để sở hữu những danh hiệu cho nhân vật. Các danh hiệu được chia ra thành nhiều cấp độ tăng theo cấp độ màu: Trắng, Lục, Lam, Tím, Cam, Đỏ, vv. Ngoài ra danh hiệu còn được chia thành nhiều dạng: Danh hiệu thành tựu, Danh hiệu xếp hạng, Danh hiệu hiếm. Chắc chắn Truyền Thuyết Rồng 3D sẽ là tựa game không thể bỏ qua với những ai yêu thích dòng game nhập vai 3D. Bạn đã sẵn sàng để đến với cuộc chiến để đưa Long tộc trở thành truyền thuyết.