Mahjong Sakura Game tìm cặp hình trùng

  • Phát hành CODNES
  • Đánh giá
  • Lượt tải 121
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Mahjong Sakura - Game tìm cặp hình giống nhau

Mahjong Sakura là game mạt chược hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Mahjong Sakura sử dụng những quân cờ của trò chơi mạt chược nổi tiếng của Trung Quốc để chơi trò chơi tìm cặp hình trùng giống như game Pikachu cổ điển. Hãy bắt đầu chinh phục những cặp bài trùng trong bộ cờ mạt chương kinh điển này.

Khi bạn tìm ra 1 cặp hình giống nhau chúng sẽ tự biến mất trên màn hình, mỗi màn chơi sẽ có số lượng cặp hình khác nhau với cách sắp xếp cũng khác nhau. Chính vì vậy bạn sẽ phải tinh tế tìm ra các cặp hình theo cách hoàn toàn khác nhằm có được cặp hình nhanh nhất cho cách riêng của mình. Đặc biệt các quân bài trong game sẽ được trang trí đẹp mắt để bạn có thể nhận ra chúng.

Tuy nhiên sẽ có những hình gần giống nhau để đánh lừa người chơi. Về cơ bản nguyên tắc chơi game Mahjong Sakura không có gì thay đổi so với game Pikachu thông qua các quân cờ mạt chược. Để giành chiến thắng bạn phải hoàn thành nhiệm vụ của mình là tìm ra hết các cặp hình trùng và chúng biến mất hoàn toàn trên màn hình của mỗi màn chơi.

Bên cạnh các quân cờ được viết các chữ Hán thì có quân cờ sẽ được khắc họa bằng phong cảnh hay đặc biệt hình ảnh cô gái Sakura của Nhật Bản. Game Mahjong Sakura chính là sự kết hợp của rất nhiều nền văn hóa tạo nên 1 trò chơi vừa hiện đại vừa cổ điển mà vẫn mang tính giải trí rất cao. Dĩ nhiên cách chơi của game Mahjong Sakura không hề khó, bạn chỉ cần thật tinh mắt để xác định các cặp hình trùng. Tải game Mahjong Sakura để bắt đầu những phút giây tìm kiếm đầy thú vị về những cặp hình dễ thương này nhé.