Shadowrun: Dragonfall - Director’s Cut Game nhập vai chiến đấu

  • Phát hành Harebrained Holdings
  • Đánh giá
  • Lượt tải 230
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/04/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Shadowrun: Dragonfall - Director’s Cut - Game chiến thuật theo lượt

Shadowrun: Dragonfall - Director’s Cut là game nhập vai vô cùng được yêu thích, phiên bản game Shadowrun: Dragonfall - Director’s Cut cũng là phiên bản hoạt động hoàn toàn độc lập so với phiên bản Shadowrun: Dragonfall, đây cũng chính là phần tiếp theo của tựa game nhập vai đình đám và vẫn giữ được chất lượng cũng như cá tính qua từng phiên bản. Tải game Shadowrun: Dragonfall - Director’s Cut để bắt đầu đến với thế giới huyền bí với những ma thuật kỳ diệu.

Có lẽ cái tên Shadowrun đã được xếp vào dòng game huyền thoại với những ký ức khó quên đối với những ai yêu thích dòng game nhập vai cổ điển. Các game thủ sẽ được đến với thế giới huyền ảo và những phép thuật kỳ bí. Shadowrun: Dragonfall - Director’s Cut đưa chúng ta đến với thế giới giả tưởng xa xôi của tương lai, nơi phéo thuật thống trị mọi thứ, cùng đó là rất nhiều điều kỳ bí xảy ra.

Người chơi sẽ nhập vai trở thành những tên lính đánh thuê với nhiều lựa chọn, bạn có thể trở thành 1 xạ thủ nguy hiểm, 1 pháp sư bí ẩn, thích khách hay 1 hacker đầy quyền năng. Tuy rằng những hình tượng trên có vẻ không liên quan đến nhau nhưng nhiệm vụ của bạn cũng chỉ với mục đích cuối cùng là kiếm tiền của 1 tên lính đánh thuê đích thực.

Tuy nhiên khi bạn nhận ra rằng mình chính là kẻ đứng sau hàng loạt âm mưu đen tối thì người chơi sẽ phải làm gì? Thế lực ngầm vô cùng nguy hiểm, chúng bất cần với mọi thứ thậm chí là hủy hoại loài người. Bạn sẽ phải chọn con đường nào cho bản thân khi đứng trước vận mệnh của thế giới. Hoặc tiết tục làm ngơ trước mọi thứ để kiếm tiền làm giàu hay trở thành anh hùng bất đắc dĩ?

Chúng ta vẫn tiếp tục tham gia các trận chiến đánh theo lượt và song hành cùng 2 đồng đội. Công việc của bạn là tính toán để nước đi chính xác trước khi chuyển sang lượt của kẻ thù. Hệ thống nhân vật phát triển vô cùng thông minh và độc đáo, các chỉ số sẽ được nâng cấp thường xuyên và thể hiện sức mạnh của nhân vật chính khi tham gia cuộc chiến.

Hệ thống hội thoại của Shadowrun: Dragonfall - Director’s Cut cũng là 1 trong những điểm vô cùng đặc sắc, nhờ việc kết nối trực tiếp mà hoạt động nhóm sẽ diễn ra nhanh và thông suốt hơn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Mỗi phân đoạn sẽ tạo nên 1 bức tranh phản ánh những bước đi của người chơi khi tham gia Shadowrun: Dragonfall - Director’s Cut.

Chắc chắn Shadowrun: Dragonfall - Director’s Cut sẽ là 1 lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích game chiến thuật nhập vai. Sự tính toán và hành động sẽ quyết định tất cả, bạn sẽ trở nên vĩ đại hay là 1 tên đánh thuê hèn mọn? Tải game Shadowrun: Dragonfall - Director’s Cut để thể hiện mình trong thế giới huyền bí kỳ diệu này.