360mobi Kiếm Khách VNG Game nhập vai kiếm khách hành

  • Phát hành VNG
  • Đánh giá
  • Lượt tải 524
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/05/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download 360mobi Kiếm Khách VNG - Game bang hội võ lâm

360mobi Kiếm Khách VNG là game nhập vai kiếm khách vô cùng hấp dẫn đến từ Trung Quốc đang rất được yêu thích. Game 360mobi Kiếm Khách VNG là 1 sản phẩm được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng Ngọa Hổ Tàng Long được thiết kế trên đồ họa 3D hiện đại đầy ấn tượng. Tải game 360mobi Kiếm Khách VNG để bắt đầu tham gia cuộc chiến của những kẻ ham quyền đoạt vị và tiến đến ngôi vị cao nhất của giới võ lâm.

Game 360mobi Kiếm Khách VNG hiện đã đang được phát hành trên mobile tuy nhiên chúng ta có thể chơi game 360mobi Kiếm Khách VNG trên máy tính thông qua các ứng dụng giả lập Android như BlueStacks với những trải nghiệm không hề thua kém trên di động.

Game 360mobi Kiếm Khách VNG lấy bối cảnh thời điểm 18 năm trước cũng là thời điểm đen tối nhất của giới võ lâm khi mà những cao thủ trong giới giang hồ liên minh lập nên bang hội Hắc Long Hội, chúng đã tiếng hành thanh trùng các vị cao niên đứng đầu các môn phái để làm đảo lộn giang hồ bởi các môn phái như răn mất đầu. Tuy nhiên lúc này 1 vị anh hùng Lý Văn Dương đã đứng lên quy tụ các nhân sĩ võ lâm của 4 đại môn phái: Cự Kiếm - Đường Môn - Tiêu Dao - Dược Vương tập dựng Thanh Sơn Đường nhằm chống lại Hắc Long Hội.

Trong 1 trận đánh Lý Văn Dương đã đoạt được Hắc Long Lệnh nhưng chẳng may bị thương và qua đời để lại Hắc Long Lệnh trôi xuống 1 dòng suốt. Từ đó trong giới giang hồ hiểu ngầm rằng ai có được Hắc Long Lệnh sẽ trở thành bá chủ thiên hạ và có mọi quyền lực tối cao. Tuy nhiên tất cả mọi người đều không biết rằng Hắc Long Lệnh đã biến hình và hóa thân thành kiếm khách sống ẩn mình ở 1 ngôi làng nhỏ bé và sẽ ra nhập 1 trong 4 bang hội trên để tìm ra người xứng đánh.

Chúng ta sẽ bắt đầu lựa chọn cho mình 1 môn phái trong 4 môn phái mà game mang đến tương đương với 4 lớp nhân vật với những đặc điểm riêng biệt. Nếu như phái Cự Kiếm có thế mạnh: cận chiến, phòng ngự, vật lý thì Đường Môn lại thiên về dận chiến, ẩn thân, bộc phát. Ngược lại Tiêu dao lại có khả năng đánh từ xa, bộc phát, quần công và cuối cùng là Dược Vương có thể đánh từ xa, khống chế, trị liệu.

Sau khi chơi game đạt đến cấp độ 2 trở lên bạn có thể bắt đâu tạo ra 1 bang hội hoặc ra nhập 1 bang hội bất kỳ. Hàng ngày tại các bang hội sẽ có rất nhiều hoạt động diễn ra cho tất cả các thành viên trong bang hội để nhận được điểm thưởng, vật phẩm và các trang bị hấp dẫn. Ngoài ra còn có rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn mà bạn có thể thực hiện để nhanh chóng nâng cấp diễn ra các thời điểm khác nhau trong ngày, tuần.

Ngoài ra game còn cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn để tăng thêm sự thu hút như: Kết Hôn, Sư Đồ, Kết Nghĩa Huynh Đệ, Bang Hội và chiến trường sinh tồn. Hiện tại game 360mobi Kiếm Khách VNG đã được phát hành trên di động với 2 phiên bản game cho iOS và Android những bạn cũng có thể chơi trên máy tính thông qua phần mềm tạo máy ảo Android là BlueStacks để chơi game. Tải game 360mobi Kiếm Khách VNG để bắt đầu trở thành kiếm khách giang hồ.

Video giới thiệu game 360mobi Kiếm Khách VNG