Happy Bear Supermarket Game mô phỏng quản lý siêu thị

  • Phát hành Joy Journey
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 380
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Happy Bear Supermarket - Game gấu quản lý siêu thị

Happy Bear Supermarket là game mô phỏng quản lý siêu thị được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng của Microsoft. Khi đến với game Happy Bear Supermarket bạn sẽ trở thành người quản lý siêu thị để điều phối các công việc khác nhau tại chuỗi siêu thị với những nhân viên gấu siêu dễ thương đang làm việc vô cùng chăm chỉ. Tải game Happy Bear Supermarket để bắt đầu với công việc thú vị này.

Những nhân viên gấu dễ thương sẽ chính là điểm nhấn của game Happy Bear Supermarket. Ban đầu bạn sẽ vừa là nhân viên vừa là quản lý dưới nhân vật 1 chú gấu để thực hiện làm mọi công việc tại cửa hàng. Về sau khi siêu thị phát triển tức hệ thống bán hàng cũng như các món đồ kinh doanh tăng lên cũng là lúc chúng ta có thêm nhiều nhân viên trợ giúp.

Tại siêu thị của bạn khi các sản phẩm được bảo quản tốt và có giá thành phải chăng sẽ thu hút được nhiều khách đến. Tuy nhiên nếu để các giá kệ hay sản phẩm dập nát thì sẽ dần mất khách. Nguyên lý hoạt động của game Happy Bear Supermarket khá giống với hoạt động của các chuỗi cửa hàng tự chọn ngoài đời. Chính vì vậy nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm kinh doanh cũng không quá khó để hình dung ra mọi công việc.

Khi chúng ta có 1 tiềm lực kinh tế ổn định chính là lúc chúng ta nên mua bổ sung thêm các trang thiết bị cho siêu thị. Các máy móc để giữ đồ tươi sống, các giá kệ, vv sẽ giúp cho siêu thị của bạn hoạt động thực sự tốt. Hàng loạt món đồ hiện đại bậc nhất sẽ dần được bổ sung cho siêu thị của bạn nên hãy cố gắng thu mua chúng để phát triển chuỗi siêu thị của mình.

Bạn có thể mở rộng chuỗi cửa hàng hệ thống cửa hàng thêm đa dạng và phong phú. Để có được kết quả kinh doanh tốt nhất thì với mỗi lần mua bán hãy suy xét kỹ và đặc biệt đừng để khách hàng bỏ đi mà chưa mua được món đồ nào trong cửa hàng của mình. Hãy cố gắng làm hài lòng tất cả mọi khách hàng để nhanh chóng phát triển mạnh mẽ cũng như có được danh tiếng khắp vùng.

Game Happy Bear Supermarket thực sự đã mô phỏng rất tốt công việc quản lý siêu thị. Game không chỉ phù hợp để giải trí sau những giờ làm việc vất vả mà còn rất được các em nhỏ yêu thích thông qua hình tượng chú gấu dễ thương. Nếu bạn muốn thử thách tài năng quản lý của mình thì Happy Bear Supermarket cũng là lựa chọn vô cùng thú vị.