Swordsman X Game sinh tồn phong cách PUBG

  • Phát hành Cube Game
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.504
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/06/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Swordsman X - Game sinh tồn nhập vai kiếm hiệp

Swordsman X là game bắn súng sinh tồn đang gây sốt hiện nay bởi nó giống hệt PUBG và được mệnh danh là PUBG phiên bản kiếm hiệp. Game Swordsman X đang nhận được rất nhiều sự yêu thích với phong cách cổ trang trái ngược với phong cách hiện đại mà các game bắn súng sinh tồn đang xây dựng thời gian gần đây. Tải game Swordsman X để bắt đầu tham gia cuộc chiến sinh tồn theo cách mới thú vị này.

Có thể nói nếu không bàn tính đến đồ họa của Swordsman X các game thủ sẽ vô cùng bất ngờ khi nó có lối chơi quá giống với PUBG. Cuộc chiến không sử dụng vũ khiến hiện đại như súng, lựu đạn mà thay vào đó là cung tên, kiếm, vv. Bắt đầu đến với game thay vì máy bay bạn sẽ được đến địa điểm chiến đấu bằng 1 quả kinh khí cầu mang đậm phong cách Á Đông, tiếp đó sẽ không có chiếc dù được tung ra khi bạn đã nhảy ra mà thay vào đó là 1 chiếc cánh khá hấp dẫn.

Tiếp đến chúng ta sẽ được thả xuống 1 map bất kỳ để bắt đầu cuộc tàn sát nhau để bảo vệ sự sống cho bản thân mình, người sống sót duy nhất chính là người chiến thắng. Với 1 bàn tay trắng đến đây nên các game thủ hãy nhanh chóng di chuyển đi các nơi và nhặt vũ khí cũng như các trang bị cần thiết để chuẩn bị đối phó với những người chơi khác cũng đang tồn tại ở map này, cứ thấy là bắn, bạn có thể tiêu diệt bất cứ ai bởi không họ cũng sẽ tiêu diệt bạn ngay lập tức.

Nhân vật xuất hiện trong PUBG chỉ biết bắn súng thì trong Swordsman X nhân vật sẽ đa dạng hơn rất nhiều, bạn có thể có khả năng võ thuật cao siêu, sử dụng các loại vũ khí như cung tên, thương cũng như những kỹ thuật võ vô cùng ấn tượng để chiến đấu với đối thủ. Nếu lên các màn chơi cao hơn nhân vật của bạn có thể có được võ công tôi luyện đạt đến mức cực đỉnh nhằm nâng cao khả năng sống sót của mình.

Game Swordsman X mang đậm tính kiếm hiệp nên không gian đến nhân vật đều được thiết kế rất tinh tế để bạn có thể nhận ra được các nhân vật có những phẩm chất nào để khai thác. Cùng đó cuộc chiến không súng ống mà chỉ đấu kiếm, võ thuật cũng tạo nên 1 nét rất riêng giữa 1 rừng game bắn súng sinh tồn đang vô cùng hot trên thị trường hiện nay. Các màn cận chiến mang phong cách chặt chém đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi.

Không có sẵn xe di chuyển trong rừng, chúng ta sẽ di chuyển bằng xe ngựa, các chiến binh dũng mãnh mang đậm hình ảnh Á Đông khiến cho mỗi cảnh sắc hiện ra đều làm cho các game thủ bất ngờ. Game được thiết kế với công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tân tiến cùng với ý tưởng mới mẻ dựa trên những nét cổ xưa đã tạo được 1 cái nhìn rất tốt mà Swordsman X mang đến. Tải game Swordsman X để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn trong thế giới độc đáo này.