Downtown Mafia: Gang Wars Game hành động cướp đường phố

 • Phát hành DYNAMICNEXT
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 138
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 18/08/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Downtown Mafia: Gang Wars - Game nhập vai hành động phong cách GTA

Downtown Mafia: Gang Wars là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi với chủ đề mafia đang được phát hành miễn phí trên Steam. Game Downtown Mafia: Gang Wars sẽ đưa bạn đến với một thành phố để bắt đầu vai trò của trùm mafia khét tiếng vô cùng uy lực. Tải game Downtown Mafia: Gang Wars để bắt đầu xây dựng đế chế của mình tại nhiều thành phố trên thế giới.

Giao diện chơi game

Tính năng chính game Downtown Mafia: Gang Wars

 • Lựa chọn lớp nhân vật và xây dựng đế chế tội phạm theo cách riêng.
 • Thực hiện nhiệm vụ ở các thành phố khác nhau trên thế giới.
 • Trở thành một tên tội phạm chiến đấu với những tên đầu sỏ trên các thiết bị.
 • Tiêu diệt toàn bộ tội phạm trong danh sách kẻ thù.
 • Tích lũy kinh nghiệm thông qua các nhiệm vụ, chiến đấu với những băng đảng khác nhau với nhiều cấp độ.
 • Chiêu mộ thành viên mới, mua vũ khí, xe, cùng các món đồ hỗ trợ đặc biệt.
 • Chinh phục các mục tiêu cụ thể để đạt các thành tích cao.
 • Nâng cấp kỹ năng, sức mạnh để cai trị thành phố theo cách riêng của bạn.
 • Hệ thống trò chuyện được xây dựng trong thời gian thực.
 • Xây dựng đế chế kinh doanh của mình để mở rộng băng đảng, duy trì kho vũ khí mạnh mẽ và mở khóa các tính năng cao cấp.

Tùy chỉnh nhân vật

Game Downtown Mafia: Gang Wars nói về hoạt động của các băng đảng xã hội đen ở một khu phố. Ban đầu nhân vật bạn nhập vai sẽ là một thành viên trong băng nhóm đó, chúng ta sẽ thực hiện các nhiệm vụ được giao thông qua đoạn hội thoại có hiển thị chi tiết trên màn hình để nhận được tiền thưởng.

Giao diện lựa chon nhân vật

Dòng game hành động cướp đường phố đã trở nên quá phổ biến với series game GTA, đến nay rất nhiều nhà phát triển dựa theo chủ đề này nhưng thực sự chưa gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên cái bóng quá lớn đó không thể bao phủ toàn bộ dòng game này bởi vẫn có một số tựa game để lại được ấn tượng riêng của mình như: Yakuza 0, Sleeping Dogs: Definitive Edition, Mafia City Grand Crime Mission, vv.

Cuộc chiến đường phố

Bạn có thể chỉnh sửa nhân vật của mình với rất nhiều lựa chọn về ngoại hình như màu da, kiểu tóc, quần áo, vv. Tất cả những thứ đó sẽ tạo nên một  xã hội đen cực kỳ ngầu và có cá tính riêng. Ngoại hình của nhân vật cũng thể hiện rất rõ sở trường để tham gia vào các phi vụ cướp, giết người hay đơn giản là đánh nhau.

Chúng ta sẽ thực hiện các nhiệm vụ và nhận tiền thưởng qua từng màn chơi. Các nhiệm vụ đó sẽ trải dài trên nhiều thành phố trên thế giới chứ không riêng thành phố nào. Bạn sẽ dần phát triển để sở hữu địa bàn của riêng mình bằng tiền, nguồn nhân lực và sức mạnh. Phe cánh càng đông chúng ta sẽ càng trở nên uy lực.

Nhận tiền thưởng

Game Downtown Mafia: Gang Wars sẽ đưa ra một danh sách dài kẻ thù mà người chơi sẽ phải đối phó. Để có thể tiêu diệt tất cả bọn chúng bạn sẽ phải xây dựng chiến thuật riêng để lần lượt loại bỏ từ kẻ yếu đến kẻ mạnh. Liên tục chiêu mộ những tên tội phạm nguy hiểm để có được sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Đế chế tội phạm của người chơi sẽ là một tổ chức hết sức ngông cuồng. Ban đầu bạn đến với vai trò tên lính đánh thuê chuyên nghiệp, tội phạm cướp ngân hàng hay những tên đua xe vô tổ chức. Tất cả những điều đó sẽ giúp cho danh tiếng của bạn bay xa và được nhiều người biết đến, số tiền kiếm được sẽ dùng để mua thêm vũ khí, trang thiết bị hỗ trợ cho công việc.

Giao diện chơi game

Nếu như trong GTA bạn sẽ dần mở rộng thế lực và tranh giành quyền cai trị tại một thành phố thì trong Downtown Mafia: Gang Wars chúng ta có cơ hội đứng đầu nhiều thành phố. Thế giới ngầm ở các thành phố xa hoa đó sẽ là mỏ vàng với rất nhiều nhà hàng, quán bar, hộ kinh doanh, vv. Nếu thâu tóm được bạn sẽ có rất nhiều tiền và dần trở nên mạnh mẽ với hàng loạt đàn em, có mạng lưới rộng rãi ở nhiều nơi.

Trùm sỏ băng cướp

Hơn 100 vũ khí hạng nặng sẽ dần được mở khóa, bạn sẽ tạo ra cuộc chiến tranh ngầm thực sự với việc hình thành phe cánh đàn em và bổ sung cho lực lượng đó kho vũ khí quyền lực. Mỗi thành phố sẽ có một trùm sỏ và bạn sẽ biến mình trở thành đại boss đứng đầu bọn chúng. Tải game Downtown Mafia: Gang Wars để bắt đầu tham gia thế giới ngầm của thế giới mafia.