Grand Auto Town IV Game hành động cướp đường phố "nhái" GTA

  • Phát hành Akashic Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 5.169
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/08/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Grand Auto Town IV cho Windows là game hành động cướp đường phố miễn phí dành cho Windows 10. Game Grand Auto Town IV có lối chơi khá giống siêu phẩm đình đám GTA sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự đặc biệt. Tải game Grand Auto Town IV để bắt đầu tham gia những màn đối đầu hấp dẫn của những tên tội phạm nguy hiểm trong thành phố.

Cuộc chiến sinh tử của những tên tội phạm
Cuộc chiến sinh tử của những tên tội phạm

Với những người yêu thích game cướp đường phố, chắc hẳn cái tên Grand Theft Auto đã trở nên quá quen thuộc và nó đã làm nên tên tuổi cho dòng game này. Tuy rằng game có chứa nhiều hình ảnh bạo lực nhưng lại phản ánh rất thật cuộc sống của xã hội đen. Game Grand Auto Town IV cho máy tính tuy là tựa game “nhái” nhưng đã đưa người chơi đến với những cảm xúc rất thật.

Làm chủ thế giới ngầm của 1 thị trấn
Làm chủ thế giới ngầm của 1 thị trấn

Chúng ta sẽ bắt đầu hành trình trở thành tên tội phạm hàng đầu, bạn sẽ làm tất cả các nhiệm vụ được giao từ đánh thuê, đua xe, cướp ngân hàng, vv. Mỗi nhiệm vụ sẽ mang đến cho bạn 1 khoản tiền không hề nhỏ và nhờ vào số tiền đó bạn sẽ xây dựng đế chế riêng với việc lôi kéo được thêm đồng minh để tạo dựng tên tuổi của mình trong thế giới ngầm.

Những màn bắn súng rượt đuổi ngoạn mục
Những màn bắn súng rượt đuổi ngoạn mục

Người chơi sẽ sống như 1 tên tội phạm để trải nghiệm tất cả những việc làm mà giới giang hồ thường làm. Chúng ta có thể mua thêm những vũ khí nguy hiểm như súng, xe đua để tham gia vào cuộc chiến với các băng nhóm nhằm giành lấy vị trí của mình trong giới tội phạm. Tuy nhiên mọi thứ sẽ rất khó khăn bởi các đối thủ của bạn đều rất hung hãn nên rất khó để có được chỗ đứng vững chắc khi tham gia Grand Auto Town IV cho Windows 10.

Sử dụng trang thiết bị chiến đấu hiện đại
Sử dụng trang thiết bị chiến đấu hiện đại

Chính vì vậy chúng ta phải không ngừng hành đồng, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ để giành số điểm tuyệt đối. Những công việc diễn ra trong Grand Auto Town IV cho máy tính đều khá thực tế nên bạn sẽ không bị lúng túng khi thực hiện. Bạn sẽ thoải mái được phiêu lưu khám phá thế giới ngầm trong không gian 3D đặc sắc và tham gia những cuộc chiến sinh tử đầy nghẹt thở.

Cuộc sống trong thế giới ngầm của những tên xã hội đen
Cuộc sống trong thế giới ngầm của những tên xã hội đen