Grand Theft Auto: The Trilogy Bộ 3 game cướp đường phố GTA

  • Phát hành Rockstar Games
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 7.167
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 17/12/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Grand Theft Auto: The Trilogy - Bộ 3 tựa game GTA hay nhất

Grand Theft Auto: The Trilogy là bộ ba game cướp đường phố siêu kinh điển của Rockstar Games. Game Grand Theft Auto: The Trilogy sẽ mang đến các bạn 3 tựa game hành động hấp dẫn nhất trong series game GTA. Tải game Grand Theft Auto: The Trilogy để sở hữu ngay những tựa game Grand Theft Auto được nhiều người chơi nhất hiện nay.

Grand Theft Auto III

Series game GTA có khá nhiều phiên bản, tuy nhiên trong số đó sẽ có những game được yêu thích đặc biệt hơn như GTA: San Andreas. Sự nổi loạn và phá cách trong GTA chính là yếu tố lôi cuốn các game thủ, chính vì vậy khó có thể tìm kiếm tựa game tương tự và nó như 1 tượng đài khó có thể bị phá vỡ trong tương lai.

Grand Theft Auto: San Andreas

Game Grand Theft Auto: The Trilogy bao gồm: Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto: San Andreas, Grand Theft Auto: Vice City. Khi mua gói game Grand Theft Auto: The Trilogy bạn sẽ sở hữu ngay cả 3 tựa game này với giá vô cùng ưu đãi. Chúng ta sẽ trở thành những tên tội phạm nguy hiểm và thực hiện vô số những phi vụ cướp ngân hàng, đánh thuê, giết người, đua xe, vv.

Grand Theft Auto: Vice City

Game GTA là sự kết hợp của nhiều thể loại từ hành động, nhập vai, đua xe, mô phỏng, phiêu lưu, bắn súng, vv. Tuy nhiên nó vẫn có chất riêng mà bất cứ ai tham gia cũng khó có thể dứt ra được. Sự nổi loạn và những hành động trái với cuộc sống đời thực sẽ mang đến sự hấp dẫn đối với người chơi. Tải Grand Theft Auto: The Trilogy để sở hữu gói game đặc biệt này.