Nick Beard: The Fedora of Destiny Game nhập vai vui nhộn

 • Phát hành Jerk Circle Media
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 136
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 18/08/2018
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Nick Beard: The Fedora of Destiny - Game phiêu lưu nhập vai

Nick Beard: The Fedora of Destiny cho Windows là game nhập vai vô cùng tuyệt vời được phát hành miễn phí bởi Jerk Circle Media trên Steam. Game Nick Beard: The Fedora of Destiny sẽ mang đến cho bạn tựa game thực sự rất hấp dẫn với việc điều khiển nhân vật chính Nick Breard làm các nhiệm vụ xung quanh ngôi nhà. Tải game Nick Beard: The Fedora of Destiny để bắt đầu tham gia trò chơi vui nhộn này.

Giao diện chơi game

Sẽ nhiều người thấy bị hụt hẫng với việc Nick Beard: The Fedora of Destiny cho PC kết thúc quá nhanh, tuy nhiên điều đó không thể ngăn cản được việc các game thủ sẽ đánh giá rất cao về nó. Được cung cấp miễn phí trên Steam tưởng chừng như Nick Beard: The Fedora of Destiny là tựa game nghèo nàn, đồ họa vô cùng tối giản sẽ khiến các game thủ thấy chán nản. Tuy nhiên đến thời điểm này sau hơn 1 tháng ra mắt Nick Beard: The Fedora of Destiny đã nhận được vô số đánh giá cao từ cộng đồng game thủ trên Steam.

Quái vật hầm ngục

Game Nick Beard: The Fedora of Destiny nói về cuộc sống của cậu bé dễ thương Nick Beard sống dưới tầng hầm của ngôi nhà cùng với mẹ. Nick Beard là người rất nghịch gợm và gây ra vô số việc khiến cho mọi việc trong ngôi nhà bị đảo lộn. Tuy nhiên để chuộc lại những lỗi lầm đó cậu bé sẽ phải làm các nhiệm vụ hết sức thú vị.

Căn phòng dưới hầm

Chúng ta sẽ cùng Nick Beard khám phá các căn hầm trong ngôi nhà, mỗi cánh cửa mới mở ra sẽ là một không gian mới thú vị. Tuy nhiên trên hành trình đó bạn sẽ gặp phải những mối đe dọa đầy bất ngờ và nguy hiểm cua những con ma vật vờ hay zombie vô cùng ghê sợ. Cậu bé cùng với những người bạn sẽ phải sử dụng sức mạnh của chính mình để chống lại chúng.

Khám phá hầm ngục

Tuy nhiên game Nick Beard: The Fedora of Destiny thực sự sẽ gây khó khăn cho các game thủ Việt bởi hầu hết nhiệm vụ của người chơi là thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình, tất cả các thông tin đều sẽ được hiển thị bằng tiếng Anh khiến cho một số vấn đề có thể bị hiểu sai lệch. Đây thực sự là trở ngại không hề nhỏ khi tham gia Nick Beard: The Fedora of Destiny.

Trò chơi nhập vai vui nhộn

Game Nick Beard: The Fedora of Destiny có đồ họa cổ điển hết sức đơn giản, chỉ có 1 hình ảnh duy nhất cho mỗi căn phòng mà người chơi di chuyển đến. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết mình phải làm gì khi đến vị trí của từng đồ vật, mỗi đồ vật sẽ có những ghi chú rất cụ thể để người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ cho từng giai đoạn.

Giao diện chơi game

Chắc chắn Nick Beard: The Fedora of Destiny sẽ là lựa chọn vô cùng sáng suốt dành cho những ai yêu thích dòng game nhập vai click chuột đơn giản. Không phải suy nghĩ quá nhiều, các game thủ sẽ lần lượt thực hiện công việc cho đến chiến đấu với quái vật với 4 nút bấm điều hướng và phím Enter rất nhanh chóng. Tải game Nick Beard: The Fedora of Destiny cho máy tính để bắt đầu đến với tầng hầm dễ thương của Nick Beard.

Thây ma

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành:Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: CPU Intel® Pentium® 4 2.0 GHz tương đương hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn
 • Bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 75 MB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: hỗ trợ độ phân giải 1024 x 768

Video hướng dẫn cách chơi game Nick Beard: The Fedora of Destiny