The Banner Saga 3 Game chiến thuật nhập vai cho PC

 • Phát hành Versus Evil
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 109
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 06/08/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download The Banner Saga 3 - Game phiêu lưu chiến đấu

The Banner Saga 3 cho Windows là game nhập vai chiến đấu nằm trong series game Banner Saga được phát hành bởi Versus Evil. Game The Banner Saga 3 với chủ đề Viking mang đậm màu sắc sử thi và huyền thoại Châu Âu vô cùng ấn tượng với đồ họa vẽ tay đẹp mắt. Tải game The Banner Saga 3 để bắt đầu tham gia cuộc chiến của tộc người Viking.

Giao diện chơi gane

Tính năng game của game The Banner Saga 3

 • Hệ thống nhân vật mạnh mẽ: ở chương cuối cùng của series game Banner Saga sẽ có 40 anh hùng để sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt, đối phó với nhiều kẻ thù bao gồm cả mới lẫn cũ, một vài đồng đội mới bạn chưa từng gặp trước đây, bao gồm cả những người ủng hộ mạnh mẽ. Hãy nhớ không ai an toàn trong thế giới này.
 • Đưa ra các quyết định quan trọng có thể thay đổi số phận của người chơi với vô số kết quả phù hợp với quyết định của bạn. Tất cả mọi thứ đều rất quan trọng và không dễ dàng bị lãng quên.
 • Sử dụng chiến thuật chiến đấu với những điều chỉnh khôn ranh. Hệ thống chiến đấu sáng tạo mang đến những trận chiến độc đáo và linh động hơn bao giờ hết. Những kẻ thù mới và chiến đấu đa dạng giúp cho các anh hùng trở nên mạnh mẽ.
 • Đồ họa vẽ tay đầy tính nghệ thuật. Khám phá khung cảnh bóng đêm đẹp đẽ, kỳ lạ cùng những khoảnh khắc kịch tính hơn rất nhiều so với 2 phần game trước đó.
 • Nhạc nền hoàng tráng được phụ trách bởi nhà soạn nhạc được đề cử Grammy Austin Wintory. Âm nhạc của phiên bản cuối này được thu âm sống để tạo nên một cái kết vô cùng ý nghĩa cho toàn bộ series game.
 • Chơi lại các màn chơi để có được thành tích mong muốn. Với mỗi quyết định và lựa chọn sẽ ảnh để và đưa đến một cách kết hoàn toàn khác biệt.

Không gian chiến đấu

Như chúng tôi đã nói ở trên The Banner Saga 3 cho PC với đồ họa được đánh giá rất cao thông qua những nét vẽ tay đậm chất nghệ thuật. Qua từng phần game Banner Saga đã có những bước phát triển mạnh mẽ dần trở nên hoàn thiện, không chỉ phần hình ảnh mà The Banner Saga 3 cũng có những tiến triển lớn về cốt truyện để kết thúc cho toàn bộ series game.

Cảnh sắc độc đáo

Ở phần 3 này người chơi sẽ tham gia vào hành trình cuối cùng để thoát khỏi bức tường của bóng tối để đến với một thế giới mới. Cuộc chiến đánh theo lượt có tính chiến thuật cao với để chống lại những kẻ thù vô cùng độc ác. Với mỗi lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng lớn đến hành trình tiếp sau đó và khác hoàn toàn so với phần 1 và phần 2.

Tộc ngường Viking

Chúng ta sẽ được lựa chọn các anh hùng mạnh mẽ để vượt qua nhưng thử thách khốc liệt nhất, hơn 40 nhân vật bao gồm cả cũ lẫn mới sẽ chiến đấu để đưa tất cả các bí mật ra ánh sáng. Động cơ của từng người sẽ được làm sáng tỏ, series game The Banner Saga sẽ có một cái kết đẫm máu với nhiều điều bất ngờ.

Khám phá vùng đất bóng đêm

Nếu bạn đã từng chơi qua các phần trước hẳn The Banner Saga 3 cho máy tính sẽ là phần game đặc biệt không nên bỏ qua. Nó sẽ khiến cho người chơi tìm đến cho mình những cái kết mới mẻ và không có bất cứ sự trùng lặp nào. Tải game The Banner Saga 3 để bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới bóng đêm kỳ ảo này.

Hành trình khám phá