Liên Minh Bóng Tối Game nhập vai phong cách quý tộc

  • Phát hành SohaGame
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 1.352
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/07/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Liên Minh Bóng Tối - Game nhập vai 3D

Liên Minh Bóng Tối là game nhập vai phong cách quý tộc Châu Âu số 1 Châu Á sẽ chính thức ra mắt game thủ vào tháng 7/2018. Game Liên Minh Bóng Tối được biết đến với tên quốc tế League OF Shadow là tựa game đã có mặt trên nhiều nước Châu Á như Singapore, Đài Loan, Nhật Bản, vv được Việt hóa bởi SohaGame. Tải game Liên Minh Bóng Tối để bắt đầu đến với đấu trường MMORPG hấp dẫn này.

Giao diện lựa chọn kỹ năng

Game Liên Minh Bóng Tối đi theo một phong cách hoàn toàn khác biệt, thay vì các tựa game kiếm hiệp hay game tiên hiệp đã rất phổ biến với các bản Việt hóa của SohaGame trước đây. Chính vì vậy sự có mặt của Liên Minh Bóng Tối như một làn gió mới mẻ dành cho những ai yêu thích dòng game nhập vai.

Chúng ta sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật chính là: Dũng Sĩ, Pháp Sư, Sát Thủ, Xạ Thủ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những đặc điểm, kỹ năng riêng biệt bạn nên nắm kỹ để lựa chọn theo đúng chiến thuật xây dựng. Các thuộc tính của từng lớp dựa trên 3 yếu tố chính là: Tấn công, Phòng thủ và Hỗ trợ.

Cuộc chiến đấu trường

Game Liên Minh Bóng Tối là tựa game tập trung xây dựng kỹ năng nhân vật rất tốt, đặc biệt Liên Minh Bóng Tối cũng là game đầu tiên trang các kỹ năng động cho nhân vật, chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho các game thủ. Việc cày cuốc và thu thập vật phẩm vốn dĩ luôn là điểm rất thu hút người chơi, cảm giác nâng cao khả năng cho nhân vật qua từng màn chơi là vô cùng phấn khích.

Nâng bậc thành công

Trong game Liên Minh Bóng Tối các kỹ năng cũng được phân chia thành 5 mức độ với sức mạnh tăng dần theo: Thường, Tốt, Hiếm, Sử Thi, Truyền Thuyết. 5 kỹ năng phẩm chất cùng màu có thể ghép thành kỹ năng có phẩm chất cao hơn. Có thể nói Liên Minh Bóng Tối có khá nhiều điểm tương đồng với MU Online, hàng loạt tính năng hấp dẫn của dòng game RPG đều sẽ xuất hiện trong Liên Minh Bóng Tối theo một các hoàn toàn mới.

Lựa chọn thú cưỡi

Các lớp thú cưỡi, Pet sẽ đều có nguyên tắc riêng để nâng cấp bậc. Muốn nâng sao của thú cho một nhân vật chúng ta sẽ phải sử dụng máu rồng và tiến hóa cần sử dụng linh hồn rồng. Sau khi tiến hóa thú cưỡi sẽ biến thành một loại mới với hình dáng và khả năng được thay mới. Dĩ nhiên thú cưỡi cũng là một trong những cơ sở để nâng cấp nhân vật.

Nâng cấp thú

Game Liên Minh Bóng Tối với đồ họa có nhiều đổi mới, hình ảnh của nhân vật, thú đến các trang bị đều mang đậm phong cách quý tộc châu Âu. Chắc chắn Liên Minh Bóng Tối sẽ là lựa chọn không nên bỏ qua nếu bạn yêu thích dòng game nhập vai bởi những yếu tố mới lạ kết hợp giữa cũ và mới, của phương Đông và phương Tây.