Thần Thoại PK Webgame nhập vai chiến đấu theo lượt

  • Phát hành Thần Thoại PK
  • Đánh giá
  • Lượt tải 300
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/06/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Thần Thoại PK - Game nhập vai trực tuyến

Thần Thoại PK là game nhập vai trực tuyến không đi theo phong cách kiếm hiệp hay tiên hiệp chúng ta vẫn thường chơi mà mang đậm chất thần thoại của Châu Âu. Game Thần Thoại PK sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới để các game thủ của thể chơi ngay trên trình duyệt web ở bất cứ đâu mà không cần phải cài đặt game. Tải game Thần Thoại PK để bắt đầu đến với cuộc chiến của những vị thần.

Nói đến thần thoại Châu Âu ngay lập tức các game thủ sẽ nhớ ngay đến các vị thần của Hi Lạp cổ đại, đây là 1 trong những đất nước có những câu truyện thần thoại kinh điển nhất cùng đó là các nhân vật quen thuộc như: Zues, Odin, Vua Arthur, Asura, Wukong, vv cũng không thể thiếu được trong xuyên suốt cốt truyện.

Game Thần Thoại PK áp dụng cơ chế đánh theo lượt. Ngay khi bắt đầu chơi game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 2 chức nghiệp là Pháp Sư hoặc Kiếm Sĩ để dẫn đầu đội hình chiến đấu của mình. Mỗi ải đi qua sẽ là những thử thách không hề đơn giản, tuy nhiên bạn sẽ muốn khám phá sâu hơn bởi phía sau chiến thắng đó sẽ là 1 không gian tuyệt đẹp của thế giới cổ đại.

Những vị thần xinh đẹp được triệu hồi mang đậm khí chất, từ trang bị đến vũ khí đều thể hiện khí chất sang chảnh, huyền bí của Châu Âu. Ở thử thách của các ải như là 1 cánh cửa thần kì để đưa bạn đến với nhiêu điều mới mẻ, thúc đẩy người chơi khám phá đến cùng để có cho mình những điều tuyệt vời nhất của thế giới thần thoại.

Các hiệu ứng của Thần Thoại PK cũng để lại ấn tượng rất lớn cho người chơi, mỗi đòn đánh đều tạo ra thứ âm thanh mê với hàng loạt hiệu ứng độc đáo đúng với phong cách mà Thần Thoại PK đang xây dựng. Rất nhiều kỹ năng đặc biệt về Kiếm Sĩ và Pháp Sư sẽ được mở khóa sau đó để các vị thần có sức mạnh hủy diệt đúng với đẳng cấp của mình.

Ngoài ra hệ thống thống đánh tự động cũng được xây dựng nhưng chúng ta sẽ không bị quá phụ thuộc vào điều đó. Chiêu đánh cuối là chiêu đánh thủ công để người chơi cảm nhận được sự hấp dẫn mà nó mang đến khi chiến đấu với boss cuối. Mỗi ải đi qua như 1 chương của câu truyện để bạn đi đến cuối cùng của nền văn minh cổ đại Châu Âu.

Game Thần Thoại PK sử dụng đồ họa 2D xen lẫn 3D vô cùng khéo léo để đưa người chơi đi từ cảnh vật này qua cảnh vật khác theo màn hình ngang đầy logic. Nếu bạn yêu thích thể loại game thần thoại Châu Âu thì Thần Thoại PK đã làm rất tốt điều này, hệ thống tướng, thú cưng, thú cưới đều được xây dựng chi tiết, sống động không nên bỏ qua.