Mafia City Grand Crime Mission Game hành động cướp đường phố

  • Phát hành Uk Arts Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.128
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 01/09/2017
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Mafia City Grand Crime Mission - Game thành phố tội phạm mới

Mafia City Grand Crime Mission là game hành động đường phố với lối chơi khá đơn giản thay vì những nhiệm vụ quá mạo hiểm trong Grand Theft Auto. Nói như vậy không có nghĩa là Mafia City Grand Crime Mission không có sức hút mà nó vẫn có những điểm nhấn riêng cho riêng mình thay vì những tính năng quá xuất sắc mà game GTA đã mang lại.

Giao diện chiến đấu

Mafia City Grand Crime Mission như 1 tượng đài khó có thể thay thế khi nói đến dòng game hành động, tuy nhiên mỗi game sẽ có 1 thế mạnh riêng dù đang khai thác chung 1 chủ đề tội phạm thành phố, cùng nhập vai thành tên tội phạm khét tiếng với nhiệm vụ “cướp - giết - hiếp” đặc trưng. Nếu yêu thích chủ đề này thì Mafia City Grand Crime Mission cũng là tựa game thực sự hấp dẫn.

Bạn sẽ chẳng cần bỏ ra cả chục đô la để mua tựa game cướp đường phố kia, mà Mafia City Grand Crime Mission sẽ vẫn mang đến 1 không khí khá căng thẳng khi đối đầu với lực lượng cảnh sát đông đảo. Chúng ta sẽ nhận nhiệm vụ qua từng màn chơi, mỗi màn chơi là 1 thử thách khác nhau nhưng sẽ xoay quanh việc mà 1 tên tội phạm thực sự sẽ làm.

Nhập vai hành động

Chắc nhiều người vẫn tò mò rằng tại sao GTA lại cứ sức hút mãnh liệt, theo tâm lý chung thì những gì không được làm mọi người sẽ càng tò mò. Nếu như ở ngoài đời thực chúng ta khó có thể thực hiện được các hành vi bất hợp pháp đó thì trong game bạn lại hoàn toàn có thể làm được, thậm chí hơn những gì người chơi tưởng tượng rất nhiều.

Bạn sẽ nhập vai thành 1 tên tội phạm đầy ước mơ, hoài bão với mong muốn trở thành ông trùm, tên tội phạm mà ai cũng nể sợ. Để đạt được vị trí này thực sự không hề dễ dàng, ngoài khả năng bạn phải có 1 trái tim sắt đá để vượt qua những suy nghĩ hướng thiện. Tất cả nhiệm vụ đều sẽ gây ra án mạng liệu bạn có khả năng để vượt qua?

Tội phạm đường phố

Không đơn thuần bạn chỉ tấn công, cướp bóc người dân cũng như đánh nhau với các băng nhóm tội phạm khác mà chúng ta còn phải đối mặt với vô số những hiểm nguy. Tên tội phạm toàn diện, bạn phải có kỹ năng bắn súng, đua xe, vv. Không chỉ bó hẹp ở 1 thành phố mà chúng ta sẽ phải chiếm lĩnh vị trí ngôi vương ở nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới.

Hình ảnh mô phỏng trong game Mafia City Grand Crime Mission cực kỳ sống động, bạn sẽ được thấy khung cảnh đường phố với những giải đua xe ngoài sức tưởng tượng, những trận ẩu đả ngay trước mặt viên cảnh sát, hay cướp xe ở trên đường phố đông đúc. Tất cả những điều này đã tạo nên 1 không khí hỗn loạn đúng với mong muốn của người chơi.

Game bắn súng hành động

Nếu bạn đã từng tưởng tượng về 1 thế giới ngầm, nơi mà pháp luật thực sự không tồn tại thì thành phố Mafia City Grand Crime Mission rất gần với điều đó. Chúng ta sẽ chẳng sợ những viên cảnh sát hay đèn xanh đèn đỏ như 1 chiếc đèn chiếu sáng khiến cho các màn đụng độ trở nên vô cùng hấp dẫn. Thành phố trong game Mafia City Grand Crime Mission tuy không quá rộng nhưng vẫn diễn tả được không khí mà người chơi tưởng tượng.

Nếu bạn muốn 1 lần trở thành ông trùm, trở thành tên tội phạm trứ danh thì Mafia City Grand Crime Mission sẽ hoàn thành mong muốn này. Game Mafia City Grand Crime Mission có hình ảnh đẹp, sắc nét cùng âm thanh và hiệu ứng sống động là điều mà rất đáng để trải nghiệm. Tải game Mafia City Grand Crime Mission để bắt đầu cuộc chiến hấp dẫn để hoàn thành nhiệm vụ của tên tội phạm hàng đầu trong giới gangster.