Subway Surf 3D Game chạy 3D miễn phí cho máy tính

  • Phát hành Candy King Studio
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 2.940
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/10/2017
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Subway Surf 3D - Game chạy bất tận

Subway Surf 3D là game chạy dành riêng cho Windows 8 và Windows 10 được phát hành trên Windows Store. Game Subway Surf 3D với cách chơi chạy không ngừng quen thuộc đã từng rất hot trên thị trường game và cũng chưa hề hạ nhiệt ở thời điểm hiện tại. Tải game Subway Surf 3D để bắt đầu hành trình chạy đuổi bắt đầy thú vị.

Giao diện chạy

Nếu bạn yêu thích dòng game endless hẳn cái tên Temple Run, Surfer Subway không còn xa lạ. Chúng ta sẽ được tham gia tựa game với cốt truyện vô cùng thú vị về hành trình chạy trốn trong 1 đường hầm. Cách chơi cũng không có quá khó, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật của mình chạy trong đường hầm với vô số chướng ngại vật trên đường đi, đồng thời không quên thu thập các đồng tiền vàng.

Vượt qua thử thách

Số tiền vàng thu được đó người chơi có thể sử dụng để mua thêm trang bị cho nhân vật của mình. Rất nhiều chướng ngại vật bất ngờ chắc chắn bạn sẽ không có giây phút nào mất tập trung, tuy nhiên vẫn sẽ có những điểm check point giúp người chơi lưu lại chặng đường đã đi qua. Nhờ những điểm này mà người chơi sẽ không mất nhiều thời gian bắt đầu hành trinh lại từ đầy khi “chết” ở điểm bất kỳ trên đường chạy.

Game đuổi bắt

Để hỗ trợ người chơi game cũng đưa ra khá nhiều công cụ bổ trợ để người chơi có thể bay thông qua chiếc ván bay hay thu được tất cả tiền vàng trên đường đi mà không phải di chuyển quá nhiều bằng cách sử dụng thanh nam châm hút được tiềng vàng, vv. Tất cả những công cụ này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều để bạn chinh phục các điểm đến trong game Subway Surf 3D.

Hành trình đuổi bắt

Những căn hầm tối, thậm chí những đống lửa rộng lớn chính là những thử thách rất khó khăn nếu người chơi không có các công cụ trợ giúp ở trên rất khó có thể vượt qua. Game Subway Surf 3D với tốc độ chơi rất nhanh nên đòi hỏi các game thủ phải cực kỳ nhanh nhẹn trong việc điều khiển nhân vật có thể thực hiện được yêu cầu. Đặc biệt game được thiết kế dưới đồ họa 3D nên không gian game cực kỳ đẹp mắt cũng như rộng lớn, chân thực. Nếu yêu thích dòng game chạy thì Subway Surf 3D là lựa chọn rất phù hợp để bạn chơi trên máy tính. Tải game Subway Surf 3D để bắt đầu hành trình đuổi bắt thú vị này nhé.