MU Ignition Game nhập vai online chơi trên trình duyệt web

  • Phát hành Webzen
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 337
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/01/2018
  • Yêu cầu Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/10

Giới thiệu

MU Ignition - Webgame nhập vai trực tuyến MU phiên bản quốc tế

MU Ignition là game nhập vai mới nhất vừa được phát hành bởi chính cha đẻ của MU OnlineWebzen. Game MU Ignition đã chính thức mở cửa với phiên bản test beta rộng rãi dành cho các game thủ trên toàn thế giới dưới hình thức webware như phiên bản gốc MU Online Web. Bạn có thể nhấn Tải về để bắt đầu tham gia chơi thử game MU Ignition ngay bây giờ cho đến hết ngày 11/1/2018.

Game MU Ignition chính là phiên bản quốc tế chính thức của MU Online với các phiên bản nội địa hóa đã có mặt trước trên thị trường Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan và thậm chí là quê nhà Hàn Quốc. MU Ignition cũng chính là tựa game MU đầu tiên được phát hành bởi Webzen mà họ không phải là nhà phát triển do đã bán lại bản quyền cho 1 công ty Trung Quốc. Liệu rằng các giá trị cốt lõi của MU Online có được giữ nguyên trong MU Ignition hay không?

Có thể nói MU Ignition chính là truyền nhân của MU Online với toàn bộ nội dung cốt truyện cùng hệ thống nhân vật đều được thừa kế lại. Ở phiên bản test beta này các game thủ có thể tham gia đầy đủ tất cả tính năng PvE và PvP của game như hầm ngục, raid boss, PK với một trong ba lớp nhân vật là: Dark Knight, Dark Mage và Elf.

Bên cạnh đó chúng ta sẽ được hóa thân vào các nhân vật mới cũng như chiến đấu với những quái vật mới đầy vô cùng mạnh mẽ rất khó đối phó ở các hầm ngục mới. Với phiên bản thử nghiệm này các game thủ sẽ được tặng 1 số phần thưởng nhất định với chính sách chung, tất cả dữ liệu sẽ được khởi động lại khi tiến trình test beta kết thúc nên chúng sẽ nhanh chóng bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Có thể nói thông tin MU Ignition sắp ra mắt chính là thông tin mới mẻ đầu tiên mở màn cho 1 năm mới 2018 đầy hứa hẹn. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đăng nhập vào game để chơi game MU Ignition thông qua trình duyệt web có sẵn trên máy của mình thay vì cài đặt như các game MMORPG hiện nay nên mọi người sẽ đều có thể tham gia.

Về cơ bản cách chơi của MU Ignition sẽ không thay đổi quá nhiều so với MU Online Web phiên bản Việt hóa, tuy nhiên nó lại mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị khi không phải tựa game nào cũng có sự ưu tiên tuyệt vời dành cho các game thủ Việt như MU Online Web. Nếu bạn có hứng thú với dòng game nhập vai trực tuyến hẳn MU Ignition là 1 trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn với cốt truyện đã quá quen thuộc dành cho những ai yêu thích dòng game nhập vai cổ điển trước đây.