Gangstar: Miami Vindication cho iOS Game cướp bóc đường phố phong cách GTA

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.426
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/01/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Mặc dù ra mắt đã 6 năm nhưng độ hot của tựa game cướp bóc đường phố Gangstar: Miami Vindication for iOS của Gameloft vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Có lối chơi tương tự như Gangstar: West Coast Hustleseri game Grand Theft Auto đình đám, Gangstar: Miami Vindication sẽ dẫn dắt người chơi bước vào chuỗi nhiệm vụ của tay anh chị trong thế giới ngầm, từ đua xe, bắn súng cho tới những màn cướp bóc nghẹt thở.

Game hành động Gangstar Miami Vindication

Trên nền đồ họa 3D chân thực tới từng chi tiết, Gangstar: Miami Vindication cho iOS tái hiện sinh động thành phố Miami đông đúc nhộn nhạo, địa bàn làm ăn chính của bọn Mafia và xã hội đen chia thành các băng đảng khác nhau. Ở đây thường xuyên diễn ra những cuộc đụng độ của các phe phài nhằm tranh giành địa bàn và quyền lợi. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển phe của mình trong những màn đuổi bắt bằng xe phân khối lớn, ô tô, thậm chí cả máy bay, bắn súng hành động nhịp độ nhanh và cướp bóc không ngừng nghỉ.

Gangstar: Miami Vindication sở hữu cốt truyện có chiều sâu, lột tả chân thực cuộc sống của 1 băng đảng xã hội đen mang tên Miami trong cuộc phiêu lưu thần tốc để giải cứu em trai đang bị bắt cóc bởi đám người Armada mà không rõ lý do là gì.

Video giới thiệu game hành động Gangstar: Miami Vindication

Nếu yêu thích seri game cướp bóc đường phố GTA nhưng muốn "đổi gió" bằng 1 phong cách mới lạ thì hãy lựa chọn ngay Gangstar: Miami Vindication trên iPhone/iPad. Game được bán trên App Store với mức giá $6.99 và bạn chỉ phải đầu tư 1 lần duy nhất để trải nghiệm mọi tính năng, nội dung trong game.