Combo Clash cho iOS Game hành động vui nhộn miễn phí

  • Phát hành R2GAME CO
  • Đánh giá
  • Lượt tải 212
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/04/2017
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Download Combo Clash cho iOS - Game hành động vui nhộn

Combo Clash cho iOS là game hành động vui nhộn hiện đang được phát hành miễn phí trên Google Play. Game Combo Clash cho iOS xây dựng bởi phong cách đồ họa chibi vô cùng đẹp mắt và phiêu lưu trong thế giới giả tưởng thần kỳ. Hãy tải game Combo Clash cho iOS để bắt đầu hành trình thú vị này nhé.

Chúng ta sẽ cùng nhau tham gia khám phá thế giới đầy kỳ lạ những vị anh hùng bị mất trí nhớ để chống lại thế lực đen tối đang âm mưu thôn tinh nơi đây. Ngoài ra hành trình tìm lại trí nhớ của mình cũng là 1 trong những động lực khiến người anh hùng này không được dừng lại mà phải chiến đấu đến cùng để cứu giúp chính bản thân mình.

Không gian game vui nhộn

Game mang đến cho chúng ta rất nhiều anh hùng, mỗi nhân vật sẽ có 1 hình dáng được thiết kế vô cùng bắt mắt, đồng thời mang những kỹ năng chiến đấu khác nhau. Ngoài ra chúng ta sẽ được sở hữu những quái vật của riêng mình để hỗ trợ cho nhân vật chính, quái vật cũng sẽ được chia ra làm nhiều lớp với những kỹ năng riêng biệt.

Ngoài cuộc chiến với kẻ địch có sức mạnh tầm trung người chơi còn phải chiến đấu với những tên trùm quái to lớn và nguy hiểm. Những lúc này người chơi phải hết sức khéo léo sử dụng những combo kỹ năng hoặc kết hợp cùng những người chơi khác chiến đấu tiêu diệt boss. Các thành viên liên tục sử dụng các kỹ năng khác nhau để gây tổn thương mạnh mẽ cho đối thủ.

Giao diện chiến đấu

Game Combo Clash cho iOS hiện tại đã cập nhật lên đến 80 màn chơi, cùng với đó vô số những kỹ năng đặc biệt có sức mạnh siêu phàm và hiệu ứng đẹp mắt. Không cần phải tính toán quá nhiều mà game yêu cầu cao ở sự phối hợp ăn ý của các thành viên trong nhóm chơi. Hãy tải game Combo Clash cho iOS để tham gia cuộc chiến tiêu diệt boss cùng đội quân anh hùng.