Pokémon Duel cho iOS Game Pokemon đại chiến miễn phí trên iPhone

  • Phát hành Pokemon Company
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 3.030
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/06/2017
  • Yêu cầu iOS 7.x trở lên

Giới thiệu

Pokémon Duel cho iOS là game Pokemon đại chiến tại thời gian thực, kiểu bàn cờ mới trên iOS. Người chơi cần di chuyển Pokemon thật khôn ngoan mới có thể giành chiến thắng trên bàn đấu.

Giao diện game chiến thuật pokemonKhông gian game chiến thuật
Game Pokémon Duel cho iOS mang tới lối chơi chiến thuật gay cấn tới nghẹt thở

Trong Pokémon Duel cho iOS, game thủ cần xây được những deck mạnh mẽ với các Pokemon yêu thích và để chúng tham gia vào giải đấu, cạnh tranh thứ hạng cùng người chơi khắp thế giới. Lưu ý rằng, bạn sẽ phải đánh bại đối thủ ở thời gian thực. Đó là những trận đấu tay đôi thực sự gay cấn. Mỗi trận đấu, game thủ có thể tùy chọn 6 Pokemon cho tổ đội của mình. Những chú Pokemon được sử dụng có trang bị và chỉ số sức mạnh nhất định để bạn biến deck của mình trở nên mạnh hơn.

Quy tắc chơi rất đơn giản. Người chơi cần cố gắng đạt được mục tiêu trước khi nó kịp rơi vào tay của đối thủ. Để làm được điều đó, game thủ cần thật sáng suốt khi chọn nước đi của mình. Trên bàn đấu, bạn và đối thủ luân phiên nhau di chuyển các "quân cờ" Pokemon giống như khi chơi cờ vua vậy. Đây là trò chơi "mèo đuổi chuột" chính hiệu. Vì thế, chiến thuật sẽ quyết định vận mệnh của bạn trong game.

Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh và Tiếng Nhật

Lưu ý quan trọng:

Trước khi tải game Pokémon Duel cho iOS về máy, người dùng cần tuân thủ quy định về Điều khoản sử dụng và sử dụng thiết bị tương thích để chơi game tốt nhất.

Nếu gặp phải vấn đề gì cần trợ giúp khi chơi game Pokemon bản mới nhất này, hãy gửi thư về địa chỉ nhà phát hành: support.pokemon.com

Nguyễn Loan