Grand Theft Auto: Liberty City Stories cho iOS Game cướp bóc đường phố mới

 • Phát hành Rockstar Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 976
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 30/04/2017
 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Tiếp nối thành công của seri game cướp bóc đường phố kinh điểnGTA (Grand Theft Auto), hãng Rockstar Games tiếp tục tung ra thị trường phiên bản Grand Theft Auto: Liberty City Stories dành cho PC, Android và iOS. Grand Theft Auto: Liberty City Stories for iOS được bán trên App Store với mức giá chỉ $6.99, được nâng cấp đáng kể về đồ họa và lối chơi, dẫn dắt bạn đến với thành phố tự do - nơi liên tiếp diễn ra các cuộc đấu súng, truy đuổi bằng ô tô, mô tô phân khối lớn đầy kịch tính!

Đồ họa sắc nét trong game GTA: Liberty City Stories

Nếu bạn đang sở hữu 1 trong số các thiết bị sau: seri iPhone 5 và 6, iPod Touch 4, iPad 4, iPad Air, iPad Mini 2/3/4 hay iPad Pro thì xin chúc mừng, đây chính là những thiết bị được hỗ trợ chơi Grand Theft Auto: Liberty City Stories tốt nhất. Hãy bắt đầu hành trình khám phá thành phố tự do, nơi xảy ra những nhiệm vụ cướp bóc đường phố mang tính lịch sử. Trong vai băng cướp tốc độ, bạn sẽ phải sử dụng súng, đối phó với những kẻ ngáng đường, chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát... Game là sự kết hợp cực chất giữa thể loại hành động, bắn súng và đua xe... Thiếu 1 trong 3 kỹ năng này, bạn sẽ thất bại trong GTA: Liberty City Stories!

Video giới thiệu game Grand Theft Auto: Liberty City Stories

 

Ở phần này, người chơi sẽ 1 lần nữa có cơ hội quay lại Bờ Đông để thực hiện loạt phi vụ cướp bóc thành phố - sôi động và căng thẳng như trong phim hành động Mỹ. Phiên bản GTA: Liberty City Stories for iOS đã được điều chỉnh đề phù hợp hơn với người chơi di động - đó là rút ngắn thời gian hoàn thành nhiệm vụ và liên kết chúng thành 1 chuỗi liền mạch. Game đưa bạn bước vào 1 cuộc phiêu lưu trong thế giới mở với đồ họa vẽ tay bắt mắt, kiểu điều khiển bằng cử chỉ tiện lợi, có thể chơi game trên nhiều nền tảng và đặc biệt là đồ họa chất lượng trên màn hình Retina đời mới.

Trong vai 1 chàng trai thông minh thuộc dòng họ Leone, Toni Cipriani trở về nhà tại thành phố Liberty sau thời gian dài lẩn trốn lệnh truy nã vì tội giết 1 người đàn ông trong quá khứ. Sau nhiều năm trở lại, tất cả những gì anh thấy là 1 Liberty City hoang tàn đổ nát, cả gia đình đã ly tán sau những làn sóng khủng bố, tội phạm, biểu tình diễn ra triền miên. Đối mặt với những khó khăn trước mắt, nhiệm vụ của Toni là cố gắng kiểm soát thành phố trong vai trò là 1 thành viên của dòng họ Leone.

Tính năng chính của game GTA: Liberty City Stories

 • Nâng cấp đồ họa và tạo hình nhân vật để tạo ra môi trường chơi game hiện đại hơn so với các phiên bản GTA trước đó.
 • Mãn nhãn với hiệu ứng ánh sáng, cháy nổ... như thật.
 • 60 màn chơi bắn súng FPS chân thực trên các thiết bị đời mới.
 • Cân bằng hệ thống điều khiển dạng cử chỉ.
 • Có thể lưu game trên nhiều thiết bị thông qua Rockstar Social Club.
 • Hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s và 6s Plus để điều khiển game hiệu quả hơn.
 • Có thể tùy biến phần nhạc nền và bộ điều khiển vật lý.

Bối cảnh trong game GTA: Liberty City Stories

Mặc dù mới ra mắt chưa lâu trên App Store nhưng GTA: Liberty City Stories for iOS đã tạo được dấu ấn riêng đối với người chơi iPhone/iPad. Vẫn giữ nguyên thế mạnh của seri Grand Theft Auto như đồ họa vẽ tay phóng khoáng, những màn đuổi bắt gay cấn trên phố, đấu súng, chiến đấu... game đưa bạn bước vào chuỗi nhiệm vụ cướp bóc đường phố kịch tính từ đầu đến cuối. Game được bán trên App Store với giá $6.99 và bạn chỉ phải đầu tư 1 lần duy nhất để trải nghiệm mọi tính năng, nội dung trong GTA: Liberty City Stories.