LEGO Star Wars: The Yoda Chronicles cho iOS Game nhập vai phêu lưu Chiến tranh giữa các vì sao

 • Phát hành LEGO Systems
 • Đánh giá
 • Lượt tải 363
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 25/02/2017
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Game nhập vai chiến đấu kết hợp phiêu lưu giả tưởng LEGO Star Wars: The Yoda Chronicles for iOS sẽ dẫn dắt người chơi bước vào cuộc chiến ngoài không gian vô cùng gay cấn, sôi nổi và hấp dẫn. Game cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch với cốt truyện đặc sắc và đấu trường đa dạng để bạn phô diễn kỹ năng chỉ huy tổ đội của mình!

Xây dựng đội quân tinh nhuệ và bắn phá kẻ thù
Game nhập vai phiêu lưu LEGO Star Wars: The Yoda Chronicles

LEGO Star Wars: The Yoda Chronicles nằm trong seri game kết hợp giữa các nhân vật LEGO huyền thoại với bộ phim Star Wars - Chiến tranh giữa các vì sao. Nếu bạn đã từng chơi qua LEGO Star Wars: The Force Awakens hay LEGO Star Wars: The Complete Saga thì sẽ có cảm tình ngay với LEGO Star Wars: The Yoda Chronicles bởi đây cũng là 1 phần rất hay trong bộ game LEGO này.

Game LEGO Star Wars: The Yoda Chronicles cho iOS được phát triển theo phong cách nhập vai hành động kết hợp với phiêu lưu trong vũ trụ, nơi người chơi sẽ chiến đầu theo hình thức tổ đội đối kháng. Trên đầu mỗi chiến binh sẽ có 1 thanh máu để đo sức mạnh, hãy sử dụng vũ khí tiêu diệt kẻ thù cho đến khi thanh máu cạn kiệt và tiếp tục hành trình chiến đấu sinh tử của bạn. Với hình thức đấu tổ đội và trực tiếp, người chơi sẽ dẫn dắt lực lượng của mình khám phá mọi ngóc ngách trong đấu trường không gian để tìm kẻ thù. Đây là cơ hội để bạn thử sức mình với những con boss khổng lồ, thậm chí có cả quái vật gớm ghiếc nữa. Bên cạnh kiểu đánh trận giáp lá cà còn có những màn bắn phi thuyền, sử dụng vũ khí tối tân cực chất. Hãy bắt đầu bằng việc chọn phe phái và sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến sinh tử trong LEGO Star Wars: The Yoda Chronicles!

Video giới thiệu game LEGO Star Wars: The Yoda Chronicles 

Cốt truyện trong game The Yoda Chronicles for iOS bắt đầu từ hàng trăm năm trong tương lai, khi Yoda huấn luyện các kị binh Jedi chiến đấu theo nhóm. Thế nhưng, mọi chuyện không hề đơn giản như vậy khi phe bóng tối - Dark Side đã chuẩn bị kho vũ khí hoành tráng và mạnh hơn Jedi rất nhiều để sẵn sàng cho cuộc đối đầu. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ dải ngân hà, các hành tinh và ngôi sao trong vũ khí với lực lượng quân đội còn non trẻ và vũ khí khiêm tốn.

Hãy bắt đầu bằng việc xây dựng, tạo và điều khiển các nhân vật yêu thích trong seri phim LEGO khám phá vũ trụ, tận dụng phương tiện và xe cộ để đối mặt với kẻ thù, giải đố và hoàn thành thử thách trong thế giới LEGO Star Wars.

Bước vào chiến trường sinh tử trong vũ trụ LEGO Star Wars
Đối mặt với quái vật và boss khổng lồ trong The Yoda Chronicles

Tính năng chính của game LEGO Star Wars: The Yoda Chronicles 

 • Nhập vai lực lượng Yoda hoặc Count Dooku để hé lộ bí mật về vũ trụ, hành tinh và phe pháp của mình.
 • Chiến đấu và chinh phục 15 level đặc sắc trong game dựa theo seri phim LEGO Star Wars.
 • Chiêu mộ và huấn luyện quân đội trở thành lực lượng tinh nhuệ nhất.
 • Sử dụng tàu chiến cực mạnh để chiến đấu trong không gian.
 • Tham khảo những đoạn phim ngắn để hiểu hơn về cốt truyện.
 • Chơi 1 số level mở rộng để thăng hạng và nâng cấp lực lượng.
 • Chiến đấu trong 18 bối cảnh điển hình thuộc seri phim Chiến tranh giữa các vì sao - phiên bản kết hợp cùng hãng LEGO.
 • Chiêu mộ hơn 30 nhân vật quen thuộc trong phim, bao gồm cả Yoda.

Game nhập vai phiêu lưu LEGO Star Wars: The Yoda Chronicles for iOS đưa người chơi bước vào chuỗi nhiệm vụ chiến đấu đậm chất giả tưởng. Sự kết hợp thú vị giữa các nhân vật trong phim LEGO với seri phim bom tấn Chiến tranh giữa các vì sao sẽ mang đến cho bạn 1 đấu trường hoành tráng chưa từng có. Hình ảnh các nhân vật vô cùng quen thuộc, hiệu ứng ánh sáng, cháy nổ... đều được xử lý tốt nhằm ra trải nghiệm chân thực nhất cho người chơi.

Loc Nguyen