LEGO Ninjago - The Final Battle cho iOS Game hành động chặt chém của Lego

 • Phát hành LEGO
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 5.629
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 29/05/2017
 • Yêu cầu iOS 4.3 trở lên

Giới thiệu

LEGO Ninjago - The Final Battle for iOS là tựa game hành động chặt chém hay trên di động với tên gọi "LEGO Ninjago - trận chiến cuối cùng". Chơi game LEGO Ninjago - The Final Battle miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn để hóa thân thành nhân vật Ninjago huyền thoại với cây kiếm thần thánh trên tay, tiêu diệt kẻ thù thoắt ẩn thoắt hiện tứ phía bằng những nhát kiếm chính xác và quyết liệt. Game LEGO Ninjago - The Final Battle có lối chơi đơn giản, đậm chất hành động chặt chém nhưng lại cực kỳ hấp dẫn người chơi ở mọi lứa tuổi.

Tính năng chính của game LEGO Ninjago - The Final Battle

 • Thể hiện sức mạnh của những đườn kiếm trong 6 cấp độ chơi game hấp dẫn ở thế giới LEGO Ninjago.
 • Sử dụng thao tác quay vòng, nhảy, chặt chém, tránh né... hợp lý và linh hoạt để tiêu diệt kẻ thù.
 • Hạ kẻ thù bằng những cú nhảy kỹ thuật hay chạy tường quen thuộc của Ninjago.
 • Kết hợp nhiều loại vũ khí và kỹ năng của Ninjago để giành chiến thắng.
 • Kích hoạt cả 4 vũ khí để nhập vai Ninja vàng.
 • Chơi game hiệu quả để có cơ hội trở thành pháp sư Spinjitsu - Sensei Wu siêu mạnh mẽ.

Bản đồ game LEGO Ninjago - The Final Battle

LEGO Ninjago - The Final Battle nổi bật với nền tảng đồ họa công nghệ Unity nên hiển thị cực sắc nét và rực rỡ trên thiết bị di động, đặc biệt là với màn hình Retina HD đời mới. Đồ họa 3D sẽ tái hiện sinh động các môi trường chơi game khác nhau như đồi núi, sa mạc... tuy nhiên, điểm thu hút nhất ở dòng game này lại nằm ở hệ thống nhân vật nổi tiếng và gẫn gũi bước ra từ kho đồ chơi LEGO thân thuộc với trẻ em.

Đối với những ai đã từng mê mẩn trò chơi lắp ráp hình LEGO thì không thể không biết đến Ninjago - những chiến binh Ninja tuy nhỏ bé nhưng lại vô cùng mạnh mẽ với hệ thống vũ khí khủng, có thể hạ được nhiều loại kẻ thù khác nhau với đường kiếm sắc lẹm và dũng mãnh.

Trong LEGO Ninjago - The Final Battle, người chơi sẽ nhập vai anh hùng Ninjago trong cuộc chiến với những tên tay sai áo đen. Game sở hữu hệ thống điều khiển đơn giản và trực quan với nút bấm ảo. Trên màn hình có 4 nút bấm chính được chia làm 2 khu vực: cụm phía bên trái màn hình là mũi tên sang trái, mũi tên sang phải, cụm phía bên phải màn hình là nút nhảy và nút chặt chém. Bạn có thể sử dụng linh hoạt 4 nút này để di chuyển Ninjago tới vị trí có kẻ thù đang chờ sẵn, săn đuổi chúng hoặc chờ đợi chúng giao chiến trước. Game đòi hỏi người chơi phải luôn giữ sự tập trung cao độ để quan sát mỗi khi có Ninja tiến gần, nhanh nhẹn di chuyển vị trí, xoay người, nhảy và chém dứt khoát để hạ kẻ thù trong một đường kiếm. Nếu bạn mất tập trung và chậm chân thì sao? Ninjago sẽ bị chặt ra làm nhiều mảnh và màn chơi kết thúc ngay lập tức.

Cơ chế điều khiển trực quan

Trong mỗi màn chơi của LEGO Ninjago - The Final Battle, Ninjago sẽ phải tỉ thí với số lượng kẻ thù nhất định. Nhìn chung, chúng đều yếu thế hơn bạn trừ việc di chuyển khá nhanh và xuất hiện đột ngột đôi lúc khiến chúng ta lúng túng. Tuy nhiên, chỉ cần một nhát kiếm chính xác và sự di chuyển linh hoạt là bạn đã có thể "xơi tái" chúng trong một nốt nhạc.

LEGO Ninjago - The Final Battle không phải là game khó chơi hay đòi hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm phức tạp từ phía game thủ. Trái lại, đây là một game hành động nhập vai chặt chém nhưng khá nhẹ nhàng, tốc độ chơi vừa phải nên trẻ em cũng có thể trải nghiệm game này mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Điểm trừ của game nằm ở phần banner quảng cáo, ảnh quảng cáo làm phiền đôi lúc ảnh hưởng đến việc chơi game.

Số phận của LEGO Ninja hoàn toàn nằm trong tay bạn! Hãy sử dụng sức mạnh từ các loại vũ khí truyền thống và hạ lần lượt Lloyd, Jay, Cole, Zane hay Kai để khôi phục nền hòa bình cho trái đất!

Minh Lộc