League of Stickman 2017-Ninja cho iOS Game hành động đối kháng cho iPhone

  • Phát hành DreamSky
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 1.750
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/04/2018
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Download League of Stickman 2017-Ninja cho iOS - Game hành động người que hấp dẫn

League of Stickman 2017-Ninja cho iOS là game hành động đối kháng được phát hành bởi DreamSky. Game League of Stickman 2017-Ninja cho iOS là siêu phẩm người que mới nhất hứa hẹn sẽ mang đến nhiều pha hành động lôi cuốn với phong cách chiến đấu dũng mãnh cùng hình tượng của ninja. Tải game League of Stickman 2017-Ninja cho iOS để bắt đầu cuộc chiến đẩy lùi các thế lực của bóng đêm.

Giao diện chơi game

Với những ai yêu tích hình tượng người que trong game thì League of Stickman 2017-Ninja cho iOS sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời, game là sự kết hợp giữ những pha hành đồng đối kháng kinh điển cùng tư duy chiến thuật khôn ngoan của những ninja Nhật Bản đẹp mắt nhằm mục đích tiêu diệt hoàn toàn lũ quái vật bóng đêm hiểm ác.

Giao diện chơi game người que

Các nhân vật với hình ảnh đen trắng đã không còn quá xa lạ khi bạn tham gia các game hành động lén lút ninja Nhật Bản, tuy nhiên thay vì hình ảnh lén lút đó chúng ta sẽ phải chiến đấu với 1 binh đoàn ninja vô cùng hùng mạnh, chúng đi thành nhóm đội tấn công từ nhiều hướng để tạo nên áp lực cho người que dũng mãnh mà bạn nhập vai.

Chiến đấu quái vật

Càng về sau nhân vật người que do bạn nhập vai sẽ càng mang nhiều kỹ năng, mỗi kỹ năng đó được nâng cấp thông qua số điểm thưởng bạn có được. Tương ứng với điều đó bạn cũng sẽ phải chiến đấu với binh đoàn quái vật ngày càng hùng mạnh, chúng lớn mạnh lên cùng với kỹ năng phát triển của người chơi, chính vì vậy để chiến thắng bạn bắt buộc phải có được 1 chiến thuật thật khôn ngoan, hợp lý.

Cuộc chiến ninja

Trò chơi có gameplay khá đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật của mình tiến đến đám đông quái vật và chiến đấu với chúng thông những kỹ năng sẵn có. Bên cạnh các trận đấu sử dụng đao, kiếm, vv thì các trận đấu tay bo đối kháng cũng không kém phần thú vị mà nó còn là 1 đặc trưng rất lớn của dòng game võ thuật Nhật Bản. Tải game League of Stickman 2017-Ninja cho iOS để bắt đầu đến với cuộc chiến đầy hấp dẫn này.