Angry Birds Seasons for iOS 5.0.0 Game Angry Birds thú vị cho iPhone/iPad

  • Phát hành Rovio
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 8.606
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 638 MB
  • Cập nhật 04/05/2018
  • Yêu cầu iOS 4.0 or later

Giới thiệu

Angry Birds Seasons là phiên bản đặc biệt của bộ game đình đám Angry Birds với hơn 300 màn chơi thuộc 18 chủ đề khác nhau vô cùng hot trên Android đã có cập nhật dành cho iOS. Tải Angry Birds Seasons cho iPhone, iPad và thoải mái trải nghiệm game đình đám này.

Angry Birds Seasons cho iPhone, iPad - Game những chú chim điên nổi dậy

Angry Birds Seasons for iOS

Hãy giúp bộ tộc chim đa sắc màu đòi lại và ngăn cản những con heo xanh đang rình rập ăn cắp trứng. Nhiệm vụ của người chơi trong game là phải tiêu diệt số lượng lớn heo xanh và đang ẩn nấp trong các pháo đài vững chắc được xây từ băng, đá,gỗ,...trong khi mỗi màn chơi bạn chỉ có một số ít "đạn chim" nhất định. Căn chỉnh góc bắn và kéo sợi dây cao su để điều chỉnh tốc độ hay mỗi một loại đạn chim khác nhau sẽ có cách bắn khác nhau...tất cả đều đỏi hỏi sự khéo léo của bạn. Ngoài ra trong mục The Pig Days người chơi sẽ được bonus thêm 9 màn mở khóa hấp dẫn.

Angry Birds Seasons for iOS

Mỗi loại đạn chim sẽ có cách bắn khác nhau!

Angry Birds Seasons cung cấp hơn 300 màn chơi khác nhau thuộc 18 chủ đề như: Giáng Sinh, Halloween, Trung thu, Zombies,...Game sở hữu một giao diện đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh thú vị, chắc chắn sẽ làm cho người chơi cảm thấy hứng thú và không thể rời mắt khỏi nó. Game phù hợp với mọi lứa tuổi và mang tới những giây phút giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Angry Birds Seasons for iOS

Đồ họa 3D hấp dẫn!

 Angry Birds Seasons for iOS

Những bàn chơi thú vị! 

Xem video hướng dẫn chơi game Angry Birds bên dưới: