Gang Nations cho iOS 1.55 Game ông trùm khu phố

  • Phát hành Playdemic
  • Đánh giá
  • Lượt tải 105
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 106 MB
  • Cập nhật 12/01/2017
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Gang Nations cho iOS tựa game chiến thuật vô cùng khác biệt, không còn người anh hùng của nhân loại mà thay vào đó bạn sẽ hóa thân thành tay trùm tội phạm khét tiếng xây dựng cho riêng mình một đế chế ngầm vững mạnh.

Game ông trùm khu phố

Lấy bối cảnh một thành phố hiện đại, Gang Nations đặt người chơi vào chiếc ghế của một tên trùm tội phạm khét tiếng. Chiến lược của game sẽ tập trung vào việc xây dựng phòng thủ, tạo ra những kết hợp khác nhau của các tên trùm và tay sai để phục vụ, tạo ra tiền để mở đường đến việc cai trị toàn bộ khu phố. Tất cả những nhân vật này đều có nét độc đáo riêng của họ về kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Hãy chỉ đạo một chiến thuật thật hợp lý nhất giành cho đội quân của mình khi phòng thủ cũng như lúc đi đánh chiếm.

Xây dựng băng đảng của chính mình

Gang Nations cho phép người chơi tuyển dụng một băng nhóm từ những tên lưu manh, trộm vặt, đầu gấu và nhiều thành phần hơn "bất hủ" nữa để đấu tranh cho lãnh thổ và xây dựng đế chế "băng đảng" của mình. Người chơi có thể tìm kiếm và tuyển mộ chúng từ nhiều nơi khác nhau như ở các quán bar, trên đường phố,...

Hội tụ những tay anh hùng máu mặt

Với hệ thống điều khiển khá dễ dàng thì người chơi sẽ không khó để qua 1, 2 màn chơi mà nắm bắt được hết các thao tác. Trong lúc phòng thủ, bạn có thể chuyển hướng đi của quân địch tới khu vực mà mình đã dày công bố trí các cạm bẫy, các chướng ngại vật hay các tháp bắn tỉa để sao cho đạt hiệu quả cao nhất và giành chiến thắng. Gang Nations cho phép bạn di chuyển và sắp xếp lại hệ thống phòng thủ của mình trên các con phố mà quân địch có thể sẽ đi qua, từ đó tăng khả năng phòng thủ cũng như dẫn dắt chúng đi vào những tuyến đường "chết chóc" mà người chơi đã tạo nên.