Century City cho iOS 3.0.0 Game xây dựng thành phố hấp dẫn

 • Phát hành Pine Entertainment
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 68
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 41,7 MB
 • Cập nhật 17/03/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Tải game xây dựng thành phố Century City cho iOS

Nếu như đầu năm ngoái Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông là một hiện tượng game di động, thì năm nay tại hạng mục game dễ gây nghiện nhất trên mobie bất ngờ xuất hiện game Century City của nhóm lập trình Việt Nam được đề cử tại lễ trao giải game quốc tế International Mobile Gaming Awards 2016 (IMGA 2016). Century City cho iOS là thuộc thể loại game xây dựng thành phố với phong cách đồ họa lego độc đáo.

Tính năng chính của game Century City cho iOS

 • Nhập vai vào nhân vật anh thợ mỏ đào vàng.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ xây dựng các công trình trong thành phố.
 • Chơi các game mini tích hợp cùng.
 • Kết nối với mạng xã hội Facebook.
 • Nhiều hộp quà may mắn.

Trong game Century City bạn sẽ vào vai là một anh chàng thợ mỏ chăm chỉ để kiếm được nhiều vàng, khi có được vàng anh chàng này sẽ dùng số tiền này để xây dựng thành phố của mình. Với lỗi chơi vui nhộn người chơi sẽ nhanh chóng bị hút vào game đúng như được đề cử, Century City là một game rất dễ gây nghiện. Ngay từ đầu khi bắt đầu chơi bạn sẽ bị cuốn hút vào bởi đồ họa đơn giản mà vô cùng ấn tượng, nhân vật thợ mỏ trong game có tạo hình đáng yêu khiến cho các game thủ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tải game xây dựng thành phố Century City cho iOSGame xây dựng thành phố

Bắt đầu đến với Century City bạn sẽ có một mảnh đất hoang, tuy nhiên mảnh đấy này lại vô cùng giàu có bởi tài nguyên ở dưới lòng đất, nhiệm vụ của người chơi là chăm chỉ đào bới để kiếm được thật nhiều vàng để bắt đầu ước mơ xây dựng một thành phố xinh đẹp. Khi chơi game bạn sẽ không phải tuân theo một quy luật nào mà người chơi sẽ được thoải mái sáng tạo để xây dựng thành phố mơ ước theo ý riêng, độc đáo.

Ngoài việc tạo hình dễ thương cho nhân vật là điểm nổi bật thì nó vẫn có cách chơi rất đơn giản. Vẫn là việc người chơi kiếm tiền để xây dưng thành phố, số tiền có được sẽ dùng để mua nguyên vật liệu để xây dựng nhà cửa. Hơn nữa khi có được nhiều tiền vàng sẽ giúp chúng ta nhanh chóng lên level, khi lên được level sẽ được nâng cấp dụng cụ đào mỏ giúp người chơi đào nhanh hơn.

Từ những công trình nhỏ bé như những ngôi nhà nhỏ bé, dần dần chúng ta sẽ xây dựng được thành phố giàu đẹp với các công trình hoành tráng nguy nga như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, vv.

Tải Century CityTải game Tải Century City

Để vui hơn khi tham gia game người chơi có thể mời bạn bè cùng tham gia bằng việc kết nối với tài khoản Facebook của mình để mời bạn bè cùng tham gia cũng như trợ giúp khi gặp khó khăn. Ngoài ra Century City của Studio game Pine Entertainment còn đạt nhiều giải thưởng của Apple trong năm 2015 điển hình là giải thưởng top 10 game hay trên Appstore.

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi xây dựng thành phố thì không thể bỏ qua được game Century City. Hãy nhanh tay tải game Century City cho iOS để bắt đầu công việc xây dựng thành phố xinh đẹp của mình.

Video giới thiệu game Century City cho iOS