Century City cho Windows Phone Game xây dựng thành phố gây nghiện

 • Phát hành Pine Entertainment
 • Đánh giá
 • Lượt tải 129
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 28 MB
 • Cập nhật 17/03/2016
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1/10

Giới thiệu

Tải game xây dựng thành phố Century City cho Windows Phone

Game Century City là game xây dựng thành phố do một nhóm lập trình viên Việt Nam phát hành với nhiều chi tiết thú vị. Với phiên bản Century City cho di động đang được đề cử game dễ gây nghiện nhất tại lễ trao giải game uy tín International Mobile Gaming Awards 2016 (IMGA 2016). Cùng với phiên bản Century City cho iOS và Android thì Century City cho Windows Phone hứa hẹn sẽ đem đến một trào lưu mới cho thị trường game di động hiện nay.

Tính năng chính của game Century City cho Windows Phone

 • Nhập vai vào nhân vật anh thợ mỏ đào vàng.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ xây dựng các công trình trong thành phố.
 • Chơi các game mini tích hợp cùng.
 • Kết nối với mạng xã hội Facebook để có được sợ trợ giúp của bạn bè.
 • Nhiều phần quà may mắn khi đào vàng.

Century City cho Windows Phonegame Century City cho Windows Phone

Game Century City được phát triển bởi một nhóm lập trình viên Việt Nam thành lập công ty Pine Entertainment. Thời điểm năm 2015 Pine Entertainment đã gặt hái được rất nhiều thành công bởi các giải thưởng lớn nhỏ của Apple như: 10 Greatest Clickers, City Builders, Game of the Week (tháng 4/2015), Best New Game, Best New Update, vv.

Mở đầu game chúng ta sẽ được đến một thị trấn nhỏ hoang sơ, người chơi sẽ được quản lý thị trấn này, nhập vai vào anh chàng đào mỏ, bạn sẽ phải chăm chỉ để đào mỏ kiếm vàng, kim cương để xây dựng thị trấn nhỏ này trở nên giàu đẹp. Vậy yếu tố nào để Century City tạo nên cơn sốt đến vậy trên thị trường game di động?

game xây dựng thành phốTải game xây dựng thành phố

Khác với các game xây dựng thành phố trước đây, vẫn phổ biến theo lỗi chiến tranh, xây dựng tháp phòng thủ hoặc đi tấn công để cướp nguyên vật liệu xây dựng thành phố. Century City lại có cách chơi hoàn toàn mới lạ khi đưa nhân vật chính vào vai chàng trai chăm chỉ đào mỏ để kiếm được nhiều vàng, kim cương xây thành phố nhỏ xinh đẹp. Game là sự kết hợp thú vị giữa thể loại game đào vàng và game xây dựng thành phố, hai yếu tố không thể tách rời khi tham gia vào Century City.

Ngoài ra một yếu tố không thể không nói đến chính là việc sử dụng đồ họa lego vào game cũng mang lại một hiệu ứng vô cùng độc đáo. Giao diện game với những hình ảnh chất lượng xuất hiện cũng khiến cho các game thủ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Game kích thích yếu tố sáng tạo cho người chơi tương tự như game Minecraft đã làm được trước đây. Chúng ta sẽ thỏa sức sáng tạo với thị trấn nhỏ của mình, chăm chỉ đào mỏ kiếm tiền để xây dựng các công trình: trường học, văn phòng, sở cảnh sát, trung tâm thương mại, nhà hàng, sòng bạc, bệnh viện, công viên, siêu thị, trạm xăng, sân vận động, vv.

Tải Century CityTải game Tải Century City

Ban đầu khi tham gia bạn sẽ phải khá cực nhọc để có tiền xây dưng các công trình cơ bản ban đầu bằng công cụ đào thô sơ, tuy nhiên càng về sau khi người chơi chăm chỉ lao động để nhanh chóng vượt qua các màn chơi ban đầu sẽ có thể nâng cấp công cụ đào. Dĩ nhiên sau khi nâng cấp việc đào mỏ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và mất đi một khoản tiền không hề nhỏ.

Nếu bạn thấy lúng túng với những màn chơi đầu tiên cũng đừng lo lắng, trong game có những hướng dẫn cụ thể cho người chơi, chỉ cần thực hiện theo các bước đó bạn sẽ dễ dàng vượt qua các màn chơi ban đầu mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Đặc biệt khi vượt qua mỗi màn chơi chúng ta sẽ có cơ hội mở khóa thêm các dụng cụ đào mỏ mới. Hơn nữa trong quá trình đảo mỏ người chơi còn có thể nhận được các phần quà may mắn vô cùng giá trị, hãy thật chăm chỉ để có thế có được các phần thưởng này nhé.

Game xây dựng thành phố

Game Century City còn yêu cầu chúng ta hoàn thành các nhiệm vụ cho từng màn chơi, sau mỗi màn chơi người chơi sẽ phải có đủ tiền để xây dựng xong các công trình mà màn chơi đó yêu cầu. Nếu không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao chúng ta cũng có thể nhờ bạn bè trợ giúp thông qua việc kết nối với tài khoản Facebook, bằng việc này bạn có thể rủ bạn bè cùng tham gia để có thể hỗ trợ bất cứ lúc nào cần thiết.

Tải Game xây dựng thành phốPhần thưởng

Ở thời điểm hiện tại game Century City đang có một sức hút rất lớn bởi lối chơi mới lạ. Điểm nhấn ở đây không thể không nói đến nhân vật chính trong game anh chàng Lego đáng yêu, mỗi lần nhân vật cặm cụi đào vàng trông thật thú vị. Trong quá trình đào vàng của Lego game cũng rất chú trọng đến yếu tố kiên nhẫn của người chơi, nếu bạn là người tính kiên nhẫn thì việc đào vàng sẽ đem lại một số điểm rất cao, tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này.

Hoàn thành nhiệm vụThành phố xinh đẹp

Khi các công trình xây dựng đã khá hoàn chỉnh thì việc nâng cấp sẽ bắt đầu, ban đầu từ các công trình thô sơ, người chơi sẽ tiếp tục kiếm tiền để nâng cấp chúng trở nên hiện đại, xinh đẹp hơn. Thành phố sẽ từ đó trở nên giàu đẹp theo đúng như những gì bạn mong muốn. Tựa game mô phỏng này hứa hẹn sẽ đem lại một cơn sốt cho thị trường game di động không? Hãy nhanh tay tải game Century City cho Windows Phone để trở thành chàng trai đào vàng đáng yêu cùng với thành phố xinh đẹp của mình nhé.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game xây dựng thành phố Century City cho Windows Phone