Grand Theft Auto V: The Manual cho Android 5.0.1 Sổ tay hướng dẫn chơi GTA 5

  • Phát hành Rockstar Games
  • Đánh giá 11 đánh giá
  • Lượt tải 2.953
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/01/2017
  • Yêu cầu Android 3.0 trở lên

Giới thiệu

Grand Theft Auto V: The Manual là kho thông tin hướng dẫn và thủ thuật vô cùng hữu ích cho những ai đam mê game cướp bóc đường phố GTA 5 và giúp người chơi chinh phục trò chơi một cách trọn vẹn.

Bản đồ có thể phóng to thu nhỏ Bản đồ tương tác

Grand Theft Auto V: The Manual là sản phẩm chính thức của Rockstar Games, hãng sản xuất trò chơi online nổi tiếng và là chủ nhân của seri game Grand Theft Auto. Chính vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác và tin cậy mà cuốn cẩm nang này mang lại. Grand Theft Auto V: The Manual có hơn 100 trang, bao quát và chỉ dẫn tất cả mọi thứ từ cách điều khiển nhân vật, tính năng, hệ thống nhân vật, các hoạt động diễn ra trên khắp thành phố ảo Los Santos và Blaine County của Mỹ. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có một phiên bản tương tác đặc biệt với bản đồ game để phóng to, thu nhỏ các địa điểm trong thành phố, giúp người chơi thỏa sức khám phá.

Nếu là một fan cuồng của Grand Theft Auto, chắc chắn bạn biết rõ rằng GTA 5 là phiên bản tiêu biểu trong seri game cướp bóc đường phố của Rockstar Games. Bối cảnh trò chơi diễn ra tại hai thành phố của Mỹ khi nước này đang rơi vào khủng hoảng kinh tế và rối ren do sự phát triển chóng mặt của các trào lưu công nghệ. Game có thể chơi hoàn toàn miễn phí trên toàn thế giới với dòng máy PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox One, Xbox 360 và trên PC.

Với sự hướng dẫn chi tiết của Grand Theft Auto V: The Manual, game thủ sẽ bước vào thế giới ngầm rộng lớn, sôi động của của những tên tội phạm trong GTA 5. Trong đó, người chơi sẽ liên tục chuyển đổi nhập vai qua lại giữa 3 nhân vật chính là Michael, Franklin và Trevor. Mỗi người sở hữu một tính cách, thế mạnh và hoàn cảnh phạm tội riêng. Nhờ vậy, bạn sẽ như được sống 3 cuộc sống khác nhau, trải nhiệm những tình huống đa dạng và cảm nhận được sự phong phú trong cách chơi, cách phạm tội của mỗi người.

 3 nhân vật chính trong game Bối cảnh game

3 nhân vật chính trong game đại diện cho cho 3 lớp nhân vật khác nhau. Franklin là gã giang hồ trẻ tuổi đang muốn trèo cao trong giới tội phạm đường phố. Michael là một tay "anh chị" chuyên cướp ngân hàng đã gác kiếm ở tuổi 40 và có gia đình, con cái. Còn Trevor là một kẻ loạn trí, bán ma túy và chuyên gây sự khắp nơi, từng có quá khứ bị bạo hành gia đình. Cả 3 vô tình gặp nhau và họ cùng có chung một nỗi sợ về thế giới tội phạm ngầm, chính phủ và ngành công nghiệp giải trí nước nhà. Từ đó, để dập tắt sự sợ hãi trong lòng, chúng gây ra một loạt các vụ trộm cắp, cướp bóc nguy hiểm để tồn tại trong một thành phố hỗn loạn, nơi không thể tin tưởng bất kỳ ai, mạnh ai nấy sống.

Grand Theft Auto V là sự kết hợp tất cả những nội dung nổi bật nhất của seri game đặc sắc Grand Theft Auto, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cảm nhận chân thật nhất về xã hội nước Mỹ vào những năm 80 của thế kỷ trước. Hơn thế nữa, GTA 5 được tung ra cùng với Grand Theft Auto Online, mở ra một thế giới game sống động, không ngừng phát triển và ngày càng thu hút nhiều người chơi. Để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất, Rockstar Games và cộng đồng Grand Theft Auto thường xuyên cải tiến và phát triển các bản cập nhật để seri trò chơi này thêm đầy đủ và đa dạng.

Với sự lỗ lực từ các nhân vật trong GTA 5, người chơi có thể thăng hạng tội phạm bằng cách phối hợp cùng bạn bè để hoàn thành các phi vụ cướp bóc như cướp ngân hàng, mua bán bất động sản, đánh cắp xe và nâng cấp nhân vật... Grand Theft Auto V: The Manual sẽ giới thiệu đến người chơi trong GTA 5 nhiều chế độ chơi truyền thống mang tính cạnh tranh cao như Deathmatches hay Rượt đuổi trên mặt đất, trên không hoặc trên biển. Trong game, người chơi có thể tự do xây dựng nội dung cho riêng mình và chia sẻ với cộng động Grand Theft Auto.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Grand Theft Auto V: The Manual

  • Cuốn cẩm nang hướng dẫn chơi GTA 5 với hơn 100 trang chứa tất tần tật các giải thích chi tiết và thủ thuật chơi trên nhiều nền tảng.
  • Giới thiệu chi tiết về hệ thống nhân vật, chế độ chơi, hệ thống vũ khí, nhiệm vụ...
  • Có phiên bản tương tác đặc biệt với bản đồ game để phóng to, thu nhỏ các địa điểm trong thành phố.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.

Tính năng mới của Grand Theft Auto V: The Manual

Cập nhật và phát hành thêm The Rockstar Editor trên hệ máy PlayStation 4 and Xbox One, mang đến một vài tính năng mới có sẵn trên cả các thiết bị chơi game và PC.

Tống Hoa