Fatal Fight cho Android 2.0.222 Game cuộc chiến sinh tử

  • Phát hành Funfun Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 305
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/12/2016
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Tham gia vào những trận chiến võ thuật mang đậm bản chất Trung hoa với những thế võ bí truyền, cùng trở thành người anh hùng và đưa môn võ của mình xưng bá trong giới võ lâm trong tựa game hành động Fatal Fight cho Android.

Fatal Fight cho iOS

Game cuộc chiến sinh tử

Trong game, bạn sẽ vào vai nhân vật chính Master Kai, đứng giữa màn hình game. Bạn có thể lựa chọn chạm vào bên trái hoặc phải để tấn công các Ninja đang đi từ 2 phía của màn hình. Sau một vài màn chơi đầu, bạn có thể nghĩ rằng nó quá dễ để tiêu diệt kẻ thù. Tuy nhiên, sự phức tạp sẽ tăng lên bởi số lượng những kẻ tấn công và các đặc tính khác nhau của chúng. Một số kẻ thù chỉ cần chạm về hướng của chúng 1 lần. Nhưng trong các trường hợp khác, một vài Ninja lại cần đến vài lần chạm mới có thể đánh bại. Trong quá trình chơi, bạn cũng có thể nhặt được vũ khí là các loại đao, kiếm, côn, vv có thể tận dụng được trong thời gian ngắn.

Tham gia chiến đấu để nâng cao kỹ thuật

Có khoảng 50 cấp độ trong game với các vòng được gọi tên như sau: Mob Rounds, Defender Rounds, Weapon Rounds và Boss Round mỗi cấp độ bạn sẽ nhận được tối đa 3 sao tùy thuộc vào độ chính xác bạn đang có và bằng các tạo combo cũng như tiêu diệt hết kẻ thù càng nhanh càng tốt. Ngôi sao cũng được sử dụng để mở khóa các level tiếp theo và các giai đoạn mới. Game cũng ngày càng khó hơn chứ không hề đơn giản như ban đầu nữa.

Nâng cấp các thế võ

Ưu điểm lớn nhất của tựa game hành động này là gameplay cực kỳ đơn giản mà lại dễ gây nghiện - chạm trái hoặc phải. Với hệ thống chiến đấu phản vệ kiểu 1-1 chắc chắn sẽ mang lại cho trải nghiệm chiến đấu cực cao mỗi lần chạm trên màn hình. Fatal Fight cho Android phù hợp với lứa tuổi trên 12 và hoàn toàn miễn phí tải về và chơi. Tuy nhiên game này cũng có chứa một số mục yêu cầu mua bằng tiền thật để hỗ trợ thêm cho người chơi. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, có thể vô hiệu trong trình cài đặt trên thiết bị của mình.