Gangstar New Orleans: Open World Game cướp đường phố New Orleans

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá
 • Lượt tải 1.790
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 24/08/2017
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Gangstar New Orleans: Open World - Game hành động cướp đường phố

Gangstar New Orleans: Open World là game hành động thế giới mở có lối chơi khá giống với tựa game cướp đường phố GTA của Rockstar. Game Gangstar New Orleans: Open World được phát hành bởi ông trùm ngành game Gameloft, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào phần đồ họa chắc chắn sẽ vô cùng xuất sắc. Tải game Gangstar New Orleans: Open World để bắt đầu trở thành tên tội phạm của những băng nhóm hàng đầu thế giới.

Game cướp đường phố

Đặc điểm chính của game Gangstar New Orleans Open World

 • Thực hiện hàng chục nhiệm vụ tại các địa điểm đa dạng
 • Ngắm nhìn đồ họa chất lượng cao và lắng nghe bản nhạc sống động để cảm nhận không khí tuyệt vời của thành phố
 • Giới thiệu cuộc tranh tài mới dành cho nhiều người chơi
 • Giành lấy địa bàn và bảo vệ nó khỏi những người chơi khác để thu thập tài nguyên và chế tạo các vật phẩm mới
 • Tạo ra một nhân vật đúng như tưởng tượng bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau
 • Trang bị, kết hợp và nâng cấp hàng trăm vũ khí, phương tiện, du côn và nhiều thứ khác sao cho phù hợp với phong cách gangster của mình

Tội phạm trên đường phố

Bạn là 1 người đam mê dòng game hành động với phong cách phiêu lưu tự do mạo hiểm hẳn cái tên GTA đã quá quen thuộc với bạn? Chắc không cần phải bàn cãi về series game GTA quá nhiều bởi nó đã trở thành tượng đài của dòng game hành động với những nhiệm vụ bạn chỉ có thể thấy ở những tên trùm mafia mới dám làm, tuy nhiên nó đã vô cùng thu hút bởi chính yếu tố “tội phạm” này.

Băng nhóm tội phạm

Ở cuộc sống đời thực bạn sẽ không bao giờ dám nghĩ đến thực hiện những công việc mà Gangstar New Orleans: Open World mang tới, cướp đường phố, giết người thậm chí là quấy rối công an gây náo loạn thành phố mở xa hoa, nơi kinh đô ánh sáng hội tụ những gì hiện đại nhất. Song song với cuộc sống đó chính là thế giới ngầm của những tên tội phạm nguy hiểm, sống bên ngoài vòng pháp luật.

Thế giới ngầm ở New Orleans

Đến với Gangstar New Orleans: Open World bạn sẽ vào vai 1 tên tội phạm hàng đầu với chuỗi nhiệm vụ đặc biệt không kém. Không có bất cứ nhiệm vụ nào giống nhau, nhưng nó chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn khi bạn đang nhập vai là tội phạm, chính vì vậy chỉ riêng tư duy suy nghĩ thôi cũng sẽ khác, bạn thực hiện tất cả các công việc phi pháp đó với mục đích là tiền và tiêu diệt bất cứ ai ngăn cản bước đi của bạn.

Bộ sưu tập xe đua

Đặc biệt Gangstar New Orleans: Open World còn là tựa game tổng hợp mang đến nhiều trải nghiệm như: đua xe, bắn súng, chiến thuật, vv. Được xây dựng trên đồ họa 3D đỉnh cao với góc nhìn thứ nhất khiến cho người chơi có cảm giác như được bước vào 1 thế giới hoàn toàn mới lạ, vừa hiện đại, vừa khủng khiếp khi chính tay được thực hiện chuỗi nhiệm vụ chỉ có trong tưởng tượng.

Game thế giới mở

Tuy nhiên game thủ nào cũng sẽ hài lòng bởi những hình ảnh chân thực mô phỏng thành phố New Orlearns, bạn sẽ di chuyển khắp mọi ngõ ngách của nơi đây để chiếm lĩnh, xây dựng địa bàn riêng cho mình. Những tên gangster kết hợp với nhau để trở thành băng nhóm tội phạm khét tiếng nhằm chiến đấu với băng nhóm khác cũng như tham gia cuộc chiến cướp, giết người theo đơn hàng đã nhận.

Băng nhóm gangster

Hiện tại Gangstar New Orleans: Open World đã ra mắt cho cả 3 nền tảng là iOS, Android và PC. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt và đồng bộ tài khoản để chơi game, ngoài ra game Gangstar New Orleans: Open World cũng đa ngôn ngữ để người chơi lựa chọn ngôn ngữ phù hợp. Tải game Gangstar New Orleans: Open World để bắt đầu bước chân vào thế giới tội phạm vô cùng mới lạ cùng chúng tôi.