Moana Island Life cho Android Game hành động phiêu lưu hấp dẫn trên Android

 • Phát hành Disney
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 220
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 01/04/2017
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Moana Island Life là một game phiêu lưu miễn phí được xây dựng dựa theo bộ phim hoạt hình ăn khách Moana của Disney. Bước vào game, người chơi sẽ được đồng hành cùng nàng công chúa cá tính Moana thực hiện một hành trình thú vị giữa biển khơi bao la.

Hành trình của Moana là bộ phim hoạt hình kể về hành trình phiêu lưu đầy táo bạo của Moana, một cô gái có tinh thần phóng khoáng và dũng cảm, mang trong mình khát khao mãnh liệt về việc du hành giữa lòng đại dương. Nếu bạn đã trót lỡ "say lòng" với nàng công chúa xinh đẹp nhưng mạnh mẽ này, hãy tham gia ngay game Moana Island Life cho Android để được cùng nàng tiếp tục hành trình phiêu lưu khám phá các hòn đảo trong game.

Tạo nên một hòn đảo hùng mạnh

Tính năng nổi bật của game Moana Island Life trên Android

 • Xây dựng ngôi làng trở lên tuyệt đẹp với sự giúp đỡ của Moana, Maui, Pua, Heihei và nhiều người bạn khác.
 • Căng buồm và bắt đầu cuộc hành trình khám phá châu Đại Dương để tìm ra những hòn đảo mới và những nơi có người sinh sống.
 • Trồng và thu hoạch cây trồng, chế tạo các công cụ thủ công và vật dụng, trao đổi buôn bán với các đảo khác và bạn bè,
 • Tham gia các thách thức của Maui, hoàn thành nhiệm vụ trong một khoảng thời gian nhất định để giành được các phần thưởng giá trị, hiếm có.
 • Thu thập vật nuôi và động vật hoang dã như rùa con, cá heo và nhiều hơn nữa, đưa chúng và khu bảo tồn do bạn xây dựng.

Đồ họa 3D đẹp tuyệt vời

Moana Island Life kể về cuộc sống diễn ra trên tại hòng đảo Motunui xinh đẹp - quê hương của Moana. Trong sân chơi này, bạn sẽ được đồng hành cùng với Moana, Maui, Pua, Heihei và nhiều người bạn khác nhằm xây dựng và biến hòn đảo trở thành thiên đường đẹp nhất thế giới. Người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm thêm phần thưởng và khám phá những còn đảo khác ở châu Đại Dương. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trồng trọt, thu hoạch cây trồng, chế tạo các công cụ và đồ vật thủ công, giao thương với các đảo khác và bạn bè.

Đặc biệt, Moana Island Life còn có thêm các thách thức của Maui cho người chơi chinh phục. Những thách thức này giới hạn thời gian. Tuy nhiên, nếu hoàn thành xuất sắc, bạn có thể nhận được những phần thưởng hiếm. Game thủ có thể thu thập vật nuôi, xây dựng khu bảo tồn động vật hoang dã dành cho rùa, cá heo và nhiều loài khác.

Thêm nữa, đặc trưng game của Disney là đồ họa đẹp miễn chê và Moana Island Life cũng không phải ngoại lệ. Game được thiết kế với màu sắc tươi sáng, sắc nét đẹp đến mê hồn. Các nhân vật, cảnh quan mang hình dạng siêu ngộ nghĩnh, đáng yêu. Với gameplay hấp dẫn, Moana Island Life thích hợp cho cả trẻ em và người lớn, kích thích niềm đam mê khám phá thế giới.