Vector 2 cho iOS 0.8.0 Game người chạy nước rút phần 2

  • Phát hành NEKKI
  • Đánh giá
  • Lượt tải 133
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 371 MB
  • Cập nhật 14/11/2016
  • Yêu cầu iOS 8.0 or later

Giới thiệu

Tham gia vào cuộc chạy đua hoàn toàn mới mẻ và thú vị với những màn vượt chướng ngại vật vô cùng ngoạn mục trong tựa game hành động Vector 2 cho iOS.

Vector 2 cho Android

Vector 2 thuộc thể loại game hành động tốc độ cao với môi trường chạy đua kiểu giả tưởng và đồ họa vô cùng sinh động. Trong vai người chạy, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật băng qua chướng ngại vật, tránh né vật cản, thu thập item và lập kỷ lục về quãng đường vừa chạy. Bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhất trong Vector 2 cho iOS cũng khiến bạn thua cuộc và phải làm lại từ đầu.

Game người chạy nước rút 2

Tính năng chính của game Vector 2 trên iPhone/iPad

Game hành động Endless Run đặc sắc

Trốn thoát khỏi trung tâm nghiên cứu khổng lồ và phức tạp để tìm cách sống sót lâu nhất có thể - đó là mục tiêu của game người chạy Vector phần 2.

Trang bị cho nhân vật

Hãy chuẩn bị thật tốt cho nhân vật trước khi bước vào cuộc chạy đua không có hồi kết này. Nhân vật sẽ được trang bị đồ công nghệ cao để sống sót lâu hơn và tận dụng sức mạnh của chúng trên đường chạy.

Lối chơi mới mẻ

So với game Vector phần 1, ở phần 2 này, bạn sẽ học được nhiều kỹ thuật di chuyển để né bẫy chết người nhằm giữ mạng cho nhân vật.

Vượt qua các chướng ngại vật

Game Vector 2 for iOS sử dụng một số loại tiền tệ và đơn vị riêng. Đầu tiên là điểm (Point) dùng để mua trang bị giữa các bàn chơi. Cuối mỗi bàn, bạn sẽ được tặng số điểm nhất định, đặc biệt là khi sử dụng thủ thuật tốt, số điểm sẽ gia tăng nhiều hơn. Nếu bỏ mạng trên đường chạy nhưng vẫn còn điểm chưa dùng hết, chúng sẽ được quy đổi sang Token (10 điểm = 1 Token). Thứ 2 là Data Chip - thứ bạn có thể mua qua giao dịch, tuy nhiên số lượng cũng không nhiều: từ các gói nâng cấp hoặc sử dụng trang bị dò chip. Data Chip hữu ích trong khá nhiều trường hợp, chẳng hạn như chạy bằng Protocol trong thời gian hồi phục các bổ trợ, tạo item trong shop, hồi sinh hoặc nâng cấp trong Archive.