Jake's Treasure Trek cho iOS Game chạy tìm kho báu

 • Phát hành Disney
 • Đánh giá 7 đánh giá
 • Lượt tải 1.066
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 29/01/2017
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download Jake's Treasure Trek cho iOS -Game hành trình chinh phục kho báu

Jake's Treasure Trek cho iOS là game chạy được phát hành bởi Disney. Game Jake's Treasure Trek cho iOS sẽ mang đến cho chúng ra hình ảnh các nhân vật hoạt hình quen thuộc đầy thú vị trên hành trình phiêu lưu ở 1 hòn đảo xinh đẹp. Hãy tải game Jake's Treasure Trek cho iOS để bắt đầu khám phá hòn đảo này cùng Jake.

Game chạy

Game Jake's Treasure Trek cho iOS có cách chơi khá giống với Temple Run hay Subway Surfers, tuy nhiên thay vào đó chúng ta sẽ được đồng hành với các nhân vật đã rất quen thuộc với những ai yêu thích các bộ phim hoạt hình nhà Disney. Để bắt đầu hành trình khám phá hòn đảo chúng ta sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn trước mắt với sự đuổi bắt của những tên cướp độc ác.

Hành trình chinh phục kho báu

Tính năng chính của game phiêu lưu Jake's Treasure Trek cho iOS

 • Cốt truyện xuyên suốt game nói về hành trình cướp biển
 • Thu thập vàng để đầy thanh điểm càng nhanh càng tốt
 • Sử dụng năng lượng có được trong quá trình chạy để tiêu diệt Captain Hook
 • Mở khóa các địa điểm thú vị trên hòn đảo
 • Hình ảnh game vui nhộn, gần gũi

Đạt số sao tuyệt đối

Trên hành trình chạy trốn đi tìm kho báu chúng ta sẽ lần lượt mở khóa 15 màn chơi. Với mỗi màn chơi nhiệm vụ của bạn là lấp đầy cột ngôi sao ở phía trên cùng của game và không được bỏ sót các phần thưởng trên đường đi để chắc chắc được 3 ngôi sao danh giá sau khi kết thúc. Nhiệm vụ đơn giản hơn để hoàn thành màn chơi là thu thập ngôi sao trên đường đi cho đến lúc đầy.

Vượt qua thử thách

Tuy nhiên nếu không chú ý quan sát để thu thập các món quà tặng bạn sẽ thấy nuối tiếc đấy bởi chúng sẽ mang lại các bổ trợ thú vị giúp chúng ta vượt qua các khó khăn ở màn chơi kế tiếp. Những tên cướp biển sẽ lần lượt xuất hiện ở các địa điểm khác nhau, chúng đang tạo nên các mối nguy hiểm trên đường đi nhằm ngăn chặn Jake đến được địa điểm chứa kho báu.

Khám phá hoang đảo

Hành trình của Jake sẽ phải vượt qua vô số thác nước, quả đồi khúc khuỷu, nếu người chơi không nhanh tay nhấn giữ hợp lý bạn sẽ nhanh chóng bị loại và chơi lại từ đầu. Việc di chuyển không quá khó khăn, tuy nhiên không hề dễ dàng. Tất cả mọi người chơi cần có sự nhanh nhẹn, tập trung tuyệt đối để không gặp phải tai nạn đáng tiếc nào trên đường đi.

Chạy trốn cướp biển

Cảnh sắc của hòn đảo trong game Jake's Treasure Trek cho iOS được xây dựng khá chân thưc với đồ họa 3D đẹp mắt, mọi thứ được sắp xếp hợp lý từ cây cối, đến các hố nước ngọt, vv. Cùng với đó là hình ảnh các nhân vật trong game vui nhộn từ nhân vật chính Jake đến những tên đang đuổi bắt Jake giống như chúng ta đang được theo dõi một bộ phim hoạt hình của Disney.

Di chuyển nhanh nhẹn

Độ khó của game được tăng dần theo từng màn chơi, nếu như những màn chơi đầu tiên chúng ta chỉ cần nhấn giữ cho nhân vật chạy thật nhanh và ăn tiền vàng thì đến các màn chơi phía sau không đơn giản là chạy ăn điểm nữa mà chúng ta sẽ phải leo từng bước trên các bức tường thẳng đứng hay đu dây và những thác nước sâu. Thậm chí là bơi dưới nước để không bỏ qua các đồng tiền vàng.

Mở khóa địa điểm

Nếu những cảm nhận ban đầu làm cho chúng ta thấy hơi nhàn chán bởi cách chơi đến cảnh sắc xung quanh khá quen thuộc, cốt truyện cũ. Tuy nhiên điểm mà Jake's Treasure Trek cho iOS làm được chính là nó có điểm kết thúc để người chơi biết được đích đến. Sau khi vượt qua 15 thử thách đó Jake sẽ sở hữu ngay kho báu để nhanh chóng trở thành chủ nhân của hòn đảo. Hãy tải game Jake's Treasure Trek cho iOS để bắt đầu hành trình chinh phục kho báu cùng Jake nào.

Video hướng dẫn cách chơi game chạy Jake's Treasure Trek cho iOS