InMind VR cho iOS 1.1 Game khám phá não bộ

  • Phát hành NIVAL
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 73
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 117 MB
  • Cập nhật 12/05/2017
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

InMind VR for iOS - Game khám phá não bộ con người bằng kính thực tế ảo

InMind VR là tựa game thực tế ảo hấp dẫn được phát hành miễn phí cho iPhone/iPad. Chỉ với một chiếc kính thực tế ảo, người chơi dễ dàng trải nghiệm trò chơi vô cùng hấp dẫn, chân thực. Lần đầu tiên, bạn sẽ được khám phá não bộ của con người và hiểu được quá trình làm việc của bộ phận quan trọng này.

Tham gia InMind, người chơi sẽ được tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn, với chiếc kính thực tế ảo, bạn sẽ được trải nghiệm những màn chơi sống động như thật. Người chơi có thể sử dụng kính Samsung Gear VR hoặc kính VR để trải nghiệm trò chơi thêm thú vị. Chiếc kính VR sẽ khiến bạn như đang tham gia cuộc chiến chân thật trong không gian 3 chiều hấp dẫn. Không có kính VR bạn cũng không cần lo lắng, trò chơi đã được thiế kế đồ họa sắc nét giúp bạn dễ dàng trải nghiệm trò chơi theo nhiều phong cách và các chế độ chơi đặc biệt. Để chuyện đổi giữa các chế độ chơi, bạn chỉ cần chạm và giữ màn hình.

InMind VR for iOS

Là một trò chơi thực tế ảo, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên trải nghiệm trò chơi bằng kính thực tế để trải nghiệm trò chơi thêm tuyệt vời và tận hưởng những chi tiết chân thực, thú vị. Game thủ sẽ được phiêu lưu trong não người và khám phá những điểm bí ẩn, thú vị tại đây. Bạn sẽ được đi xuyên qua não người, khám phá các nơ ron thần kinh và các dây thần kinh chủ chốt. Với kính VR, người chơi sẽ được khám phá từng tế bào trong não như một nhà khoa học thực sự.

Game thực tế ảo

Những bộ phim 3D đã không còn xa lạ với chúng ta. Trò chơi thực tế ảo có thể coi là trò chơi mang phong cách 3D chân thực và hấp dẫn. Nếu trong các tựa phim 3D người chơi cảm thấy mọi tình tiết đều đang xảy ra quanh mình, từ cảm giác chặt chém hay nghiêng ngả cũng vô cùng chân thực thì với trò chơi thực tế ảo, bạn sẽ được tự mình diễn và trải nghiệm những tình tiết gay cấn đó. Nếu trò chơi là một bộ phim, có thể nói game thủ chính là diễn viên. Bạn sẽ được tư mình tạo nên những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị.

Tải game thực tế ảo

Tham gia InMind VR, bạn sẽ được khám phá bộ não con người và tìm hiểu hoạt động bên trong nó, để thấy rằng, các bộ phân trong cơ thể chúng ta, dù chỉ một chi tiết nhỏ cũng quyết định lớn tới mạng sống và hoạt động hàng ngày của con người. Còn gì thú vị hơn khi giờ đây, bạn có thể dễ dàng khám phá cơ thể mình và biết thêm các kiến thức về chúng để sống có trách nhiệm hơn với bản thân.

VR game

InMind VR sẽ giúp bạn được trải nghiệm những màn chơi chân thực, hấp dẫn nhất trong không gian 3 chiều sống động. Với sự hỗ trợ của các loại kính VR, game thủ sẽ trải nghiệm trò chơi sống động và hấp dẫn hơn. Bạn có thể chọn mua các loại kính như Homido, Lakento, Archos, View Master,...để trò chơi thêm thú vị.

Video giới thiệu game InMind VR cho iPhone/iPad