Minecraft: Story Mode - Season Two cho iOS Game thế giới mở những khối vuông diệu kỳ

  • Phát hành Telltale
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 629
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/04/2018
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Download Minecraft: Story Mode - Season Two cho iOS - Game phiêu lưu thế giới mở Minecraft

Minecraft: Story Mode - Season Two cho iOS là game phiêu lưu hành động hấp dẫn đến từ nhà phát hành Telltale kết hợp với Mojang. Ngay khi nhìn đến tên nhà phát hành hẳn nếu bạn là người yêu thích dòng game phiêu lưu sẽ nhanh chóng nhận ra game Minecraft: Story Mode - Season Two cho iOS có hướng phát triển như thế nào. Một ông vua dòng game thế giới mở kết hợp với ông hoàng dòng game phiêu lưu tương tác hứa hẹn sẽ tạo nên 1 siêu phẩm cực kỳ thú vị.

Kết nối bạn bè

Chúng ta sẽ cùng những người bạn của mình đến với cuộc phiêu lưu không giới hạn để tiếp tục câu truyện của Minecraft: Story Mode. Biệt đội giải cứu thế giới mang tên Jesse chính thức tái hợp để mang đến nhiều điều vui nhộn sau thời gian dài xa cách. Cùng đó là rất nhiều điều thú vị trong chuỗi nhiệm vụ sẽ dần được chinh phục bởi nhóm bạn vui nhộn Jesse.

Game Minecraft: Story Mode - Season Two cho iOS sẽ không theo lối chơi của Minecraft mà chúng ta sẽ tham gia cuộc phiêu lưu cùng những người bạn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao thay vì tham gia xây dựng sáng tạo như trước đây. Phiên bản game Minecraft: Story Mode - Season Two cho iOS được ra đời là do phiên bản Minecraft: Story Mode đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt trước đó, chính vì vậy Minecraft: Story Mode - Season Two cho iOS mang đến kỳ vọng rất lớn cho cả nhà phát hành lẫn các game thủ.

Giao diện chơi game

Trên hành trình thực hiện nhiệm vụ chúng ta sẽ thu thập các đồ vật nằm rải rác trên đường đi để chế tạo nên các công cụ, vũ khí sau đó. Nếu như game Minecraft đã rất nổi danh với tính năng craft đồ vật thì Minecraft: Story Mode - Season Two cho iOS sẽ biến điều này thành 1 trong những yếu tố quyết định đến cuộc chiến dựa trên những gì nhân vật thu thập được.

Bạn sẽ chẳng phải suy nghĩ quá nhiều, với mỗi nhiệm vụ đều được thực hiện bởi sự hợp sức của nhiều thành viên, cũng nhờ đó mà tình cảm của biệt đội giải cứu thế giới thêm sâu đậm. Mỗi nhân vật đều sẽ mang cá tính riêng thông qua nhân vật mà người chơi lựa chọn ban đầu ngay khi bắt đầu tham gia vào game, nhân vật của bạn có thể là nam hoặc nữ không hề giới hạn điều gì.

Chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn

Game Minecraft: Story Mode - Season Two cho iOS được chia làm 5 phần với nhiệm vụ của mỗi phần hoàn toàn khác nhau, sau khi hoàn thành phần chơi trước chúng ta mới tiếp tục để thực hiện nhiệm vụ ở phần chơi tiếp theo với nhiều tính năng cũng như kỹ năng của nhân vật sẽ được mở khóa. Rất nhiều điều đặc biệt sẽ xuất hiện sau mỗi màn chơi.

Game Minecraft: Story Mode - Season Two cho iOS được thiết kế dựa trên đồ họa sẵn có của Minecraft: Story Mode tuy nhiên màu sắc đa dạng và bắt mắt hơn rất nhiều. Bên cạnh đó đồ họa cũng được xây dựng hiện đại hơn nên vô cùng bắt mắt. Nếu yêu thích dòng game thế giới mở hãy tải game Minecraft: Story Mode - Season Two cho iOS để bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị cùng những người bạn.